vị trí của bạn Home betnation slot

Link xem trực tiếp Guingamp vs Pau FC, vòng 1 Ligue 2

Vào lúc 0h00 ngày 31.7 sẽ diễn ra trận đấu giữa Guingamp vs Pau FC trên sân vận động Stade de Roudou

Vào lúc 0h00 ngày 31.7 sẽ diễn ra trận đấu giữa Guingamp vs Pau FC trên sân vận động Stade de Roudourou.

Guingamp xuống hạng ở Ligue 2 từ năm 2019 và đã trải qua 3 năm mà chưa thể trở lại Ligue 1. Dù rất nỗ lực nhưng họ chưa thể cán đích trong top 5 trên bảng xếp hạng Ligue 2 trong 3 mùa giải đã qua. Với sự đầu tư và cạnh tranh khốc liệt từ các đối thủ khác, mục tiêu trở lại Ligue 1 vẫn còn nhiều khó khăn với đội bóng đến từ phía Tây nước Pháp.

Đoàn quân của huấn luyện viên Stephane Dumont xếp thứ 6 trên bảng xếp hạng Ligue 2 mùa trước, trong khi Pau FC chỉ đứng thứ 10.

Pau FC đã thay máu gần như toàn bộ lực lượng mùa này. Họ mang về 12 tân binh, đồng thời đẩy đi 7 cầu thủ. Sự thay đổi lớn về mặt nhân sự hứa hẹn sẽ giúp Pau FC đạt được thứ hạng cao hơn mùa này.

Tuy nhiên, huấn luyện viên trưởng của Pau FC là Didier Tholot thừa nhận toàn đội chỉ đặt mục tiêu khiêm tốn là trụ hạng thành công.

Ở một môi trường không quá áp lực, đó sẽ là điều kiên thuận lợi cho Quang Hải được gièn rũa nhiều hơn. Anh được thi đấu trong cả 4 trận giao hữu của Pau FC trong thời gian qua, dù chỉ có 1 lần đá chính. Nhưng xét tới yếu tố Hải mới chỉ có vài tuần ngắn ngủi làm quen với môi trường mới, thì vẫn còn quá sớm để đánh giá về cơ hội của tuyển thủ Việt Nam.

Bầu không khí và cuộc đua ở Ligue 2 sẽ là những trải nghiệm quý giá trong hành trình xuất ngoại của Quang Hải.

Trận đấu giữa Guingamp vs Pau FC tại vòng mở màn Ligue 2 sẽ diễn ra vào lúc 0h00 ngày 31.7.

Link xem trực tiếp Guingamp vs Pau FC

TẠI ĐÂY

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá việt nam và malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forumtarsulat.com/588/link-xem-truc-tiep-guingamp-vs-pau-fc-vong-1-ligue-2/