vị trí của bạn Home betplay188

Sân Andorra cháy lớn chỉ 24 giờ trước trận với Anh, phá hỏng màn hình VAR

Đội tuyển Anh vừa gặp phải điều hết sức không may tại Andorra sau khi một vụ cháy lớn xảy ra ngay tr

Đội tuyển Anh vừa gặp phải điều hết sức không may tại Andorra sau khi một vụ cháy lớn xảy ra ngay trên sân Estadi Nacional của quốc gia này. Vụ việc phá hỏng các thiết bị truyền hình trị giá hàng ngàn Bảng và phá hỏng cả màn hình VAR được thiết lập cho trận đấu.

Nguyên nhân vụ cháy được cho là xuất phát từ hoạt động sửa chữa trên giàn giáo tại sân. Lửa bùng lên ngay gần một nhân viên của kênh truyền hình ITV, song may mắn là không có thương tích về người. Dù vậy, tổ bình luận của ITV nhiều khả năng sẽ không thể tham dự trận đấu.

Tam Sư mới tập tại sân bóng này chỉ hơn một giờ trước khi vụ cháy xảy ra. LĐBĐ Andorra khẳng định sân Estadi Nacional vẫn có thể tổ chức trận đấu với ĐT Anh như dự kiến. Lửa chỉ khiến phần bên ngoài sân đấu bị ảnh hưởng, song mặt sân cỏ nhân tạo vẫn đủ bảo đảm cho cuộc đối đầu này.

Người phát ngôn của LĐBĐ Andorra cho biest: “Một tai nạn nhỏ khiến vụ cháy xảy ra. Không có thương tích về người, chỉ có một phần sân bóng bị ảnh hưởng bởi vụ việc. Bộ Trưởng Thể thao và Chủ tịch LĐBĐ của chúng tôi xác nhận trận đấu Andorra-Anh vẫn sẽ được diễn ra như dự kiến”.

Vụ cháy xảy ra đúng lúc phóng viên của Sky Sports đang tác nghiệp

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá việt nam và malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forumtarsulat.com/581/san-andorra-chay-lon-chi-24-gio-truoc-tran-voi-anh-pha-hong-man-hinh-var/