vị trí của bạn Home betplace88

Cậu bé với nụ cười tỏa nắng xuất hiện trên khắp các sân cỏ Ngoại hạng Anh cuối tuần qua và câu chuyện phẫn uất về “Dì ghẻ – con chồng”

Người hâm mộ tưởng nhớ fan nhí bị cha ruột và dì ghẻ tra tấn, sát hạiPhút thứ 6 ở các trận đấu Ngoại

Người hâm mộ tưởng nhớ fan nhí bị cha ruột và dì ghẻ tra tấn, sát hại

Phút thứ 6 ở các trận đấu Ngoại hạng Anh cuối tuần qua, màn hình lớn đều xuất hiện hình ảnh một cậu bé đáng yêu với nụ cười lém lỉnh, nhưng kèm theo dòng chữ khiến những ai chứng kiến cũng đều chực rơi nước mắt: “Yên nghỉ nhé, Arthur!”. Cậu bé ấy là Arthur Labinjo-Hughes, một cậu nhóc với nụ cười tỏa nắng nhưng bị chính cha ruột Thomas Hughes và mẹ kế Emma Tustin đang tâm sát hại.

Thật không may, Arthur sinh ra trong một gia đình không hạnh phúc. Cha mẹ sớm ly hôn và cậu phải về ở với người cha nhu nhược cùng người mẹ kế ác độc.

Phút thứ 6 ở nhiều trận đấu trên khắp nước Anh cuối tuần qua dành để tưởng nhớ cậu bé đoản mệnh Arthur Labinjo-Hughes

Tuổi thơ của Arthur như trong ngục tù. Theo các điều tra viên, cậu bé bị biệt giam 14 giờ mỗi ngày, phải ngủ trên sàn nhà lạnh lẽo, bị đầu độc bởi những món ăn thừa cho thêm quá nhiều muối. Cơ thể gầy yếu của Arthur phải chịu đựng liên tiếp những trận đòn roi tàn bạo, với 130 vết bầm tím, 93 vùng thương tích lớn nhỏ khác nhau khắp đầu, thân, tay, chân. Giám định pháp y cho thấy, những vết thương nghiêm trọng đến mức, cậu bé như thể đã trải qua một vụ tai nạn ô tô ở tốc độ cao.

Rùng mình hơn nữa, những tháng ngày cuối cùng của Arthur được ghi lại trong đoạn video ám ảnh dài 23 giây do chính người cha và dì ghẻ thực hiện. “Không ai yêu tôi… không ai cho tôi ăn…”, Arthur thều thào trong vô vọng. Cậu bé yếu đến mức không thể dọn đồ lên giường.

Ngày 16/6/2020, Arthur gục xuống khi bị người mẹ kế bệnh hoạn Tustin tra tấn. Cậu bé trút hơi thở cuối cùng trên đường đến bệnh viện vì chấn thương nặng ở vùng đầu.

Giấc mơ trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, được khoác áo Liverpool và Tottenham, của Arthur dang dở… Những án tù, 21 năm cho người cha Thomas Hughes vì tội ngộ sát, án chung thân, không ân xá 29 năm dành cho Emma Tustin vì sát hại con riêng của chồng, vẫn gây phẫn uất trong cộng đồng. Làn sóng kêu gọi một bản án đích đáng hơn dành cho những kẻ thủ ác lan rộng trên mạng xã hội. Đích thân Thủ tướng Boris Johnson cam kết sẽ giao cho các nhà chức trách mở rộng điều tra vụ án.

Cậu bé với nụ cười tỏa nắng bị chính cha ruột và mẹ kế đang tâm tra tấn, sát hại

Nhưng dù có thế nào, cậu bé với nụ cười tỏa nắng sẽ không thể trở về nữa. Những tràng pháo tay ở phút thứ 6 (số tuổi của cậu bé) trên khắp các khán đài London, Molineux, St James Park, Villa Park… sẽ giúp Arthur không còn cảm thấy cô đơn, trái tim cậu bé sẽ được sưởi ấm ở một nơi xa xôi nào đó.

“Yên nghỉ nhé, Arthur!”

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá việt nam và malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forumtarsulat.com/579/cau-be-voi-nu-cuoi-toa-nang-xuat-hien-tren-khap-cac-san-co-ngoai-hang-anh-cuoi-tuan-qua-va-cau-chuyen-phan-uat-ve-di-ghe-con-chong/