vị trí của bạn Home betplay188

HLV U23 Việt Nam nói gì sau khi thắng U23 Thái Lan 1-0?

Tối 22.2, U23 Việt Nam đã giành chiến thắng tối thiểu 1-0 trước U23 Thái Lan, qua đó giành vé vào bá

Tối 22.2, U23 Việt Nam đã giành chiến thắng tối thiểu 1-0 trước U23 Thái Lan, qua đó giành vé vào bán kết U23 Đông Nam Á 2022 với vị trí nhất bảng C sau 2 trận toàn thắng.

Kết quả này là thành công ngoài mong đợi khi trước trận, U23 Việt Nam phải đứng trước nguy cơ bị xử thua vì phần lớn cầu thủ trong đội hình đều mắc COVID-19. Nếu không có các “viện binh” di chuyển từ Việt Nam sang, U23 Việt Nam đã không đủ quân số để đăng ký cho trận đấu này.

Sau chiến thắng trước U23 Thái Lan, huấn luyện viên Đinh Thế Nam không quên gửi lời chúc mừng đến các học trò.

“Chúng tôi đã giành chiến thắng nghẹt thở. Tôi muốn chúc mừng các cầu thủ. Đây là trận đấu khó khăn. Dịch bệnh và chấn thương ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng chuyên môn của chúng tôi. Nhưng các cầu thủ có sự quyết tâm cộng thêm sự may mắn. Thái Lan cũng chơi rất hay trong trận đấu ngày hôm nay”, huấn luyện viên Đinh Thế Nam chia sẻ trong buổi họp báo sau trận.

Đánh giá về 6 cầu thủ bổ sung, ông Nam cho biết: “Đến buổi chiều, các cầu thủ này mới đến. Tôi đánh giá cao tinh thần thi đấu của họ. Do di chuyển quãng đường vất vả, có người đi bằng ôtô nên sức khỏe của họ chưa thật tốt. Đó cũng là điều bình thường. Sự gắn kết và phối hợp với các cầu thủ khác chưa tốt vì đây là lần đầu họ chơi cùng cả đội”.

Chiến thắng 1-0 giúp U23 Việt Nam hiên ngang giành vé vào bán kết U23 Đông Nam Á 2022. Thầy trò huấn luyện viên ĐinH Thế Nam sẽ đối đầu U23 Timor-Leste ở trận bán kết diễn ra vào ngày 24.2. Trận bán kết còn lại là màn so tài giữa U23 Thái Lan và U23 Lào.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá việt nam và malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forumtarsulat.com/574/hlv-u23-viet-nam-noi-gi-sau-khi-thang-u23-thai-lan-1-0/