vị trí của bạn Home warungbetting

Tuyển Việt Nam sáng cửa vào bán kết AFF Cup 2020

Ở lượt trận thứ 3 bảng B – AFF Cup 2020, đội tuyển Việt Nam đã giành chiến thắng thuyết phục 3-0 trư

Ở lượt trận thứ 3 bảng B – AFF Cup 2020, đội tuyển Việt Nam đã giành chiến thắng thuyết phục 3-0 trước Malaysia, qua đó cắt đứt mạch thắng của đối thủ. Thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo đang có 6 điểm, bằng với chính tuyển Malaysia và Indonesia. 

Xét cục diện bảng B, tuyển Việt Nam đang là đội “sáng cửa” giành vé vào bán kết nhất. Tuy Quang Hải và các đồng đội vẫn thua tuyển Indonesia về hiệu số phụ (+5 so với +6), nhưng lại có lợi thế về lịch thi đấu. Cả Indonesia và Việt Nam đều còn 2 trận chưa đấu, một trong số đó là cuộc đối đầu trực tiếp. Trận còn lại, đội bóng xứ vạn đảo sẽ phải quyết đấu với Malaysia, trong khi tuyển Việt Nam chỉ phải chạm trán Campuchia không được đánh giá cao.

Tuyển Campuchia và Lào đều chưa có điểm sau 3 lượt trận và gần như đã hết cơ hội vào bán kết. Việc đối đầu với 1 trong 2 đội này đương nhiên là lợi thế. Đó là chưa kể, thực lực của tuyển Việt Nam vẫn được đánh giá cao nhất bảng đấu. Thậm chí, huấn luyện viên Shin Tae-yong còn phải thừa nhận “tuyển Việt Nam là đội mạnh nhất ở AFF Cup 2020”. Nếu đối đầu trực tiếp, những nhà đương kim vô địch sẽ có “cửa thắng” cao hơn.

Đội tuyển Malaysia cũng có 6 điểm nhưng đã đá 3 trận, nên cửa đi tiếp của họ là hẹp nhất trong 3 đội dẫn đầu. Thầy trò ông Tan Cheng Hoe không còn cơ hội “tích điểm” từ các đội bóng yếu, và phải quyết “sinh tử” với tuyển Indonesia ở lượt trận cuối cùng. Đặt giả thiết, nếu như trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Indonesia có tỉ số hòa, cơ hội càng nhỏ với Malaysia. Lúc đó, “những chú hổ Mã Lai” sẽ buộc phải thắng Indonesia, còn đối thủ có thể nghĩ đến thủ hòa.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá việt nam và malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forumtarsulat.com/573/tuyen-viet-nam-sang-cua-vao-ban-ket-aff-cup-2020/