vị trí của bạn Home toto freebet

Tuyển Việt Nam tiếp tục tụt hạng FIFA sau trận thua Saudi Arabia

Tối 16.11, tuyển Việt Nam nhận thất bại 0-1 trước tuyển Saudi Arabia trong trận đấu tại vòng loại cu

Tối 16.11, tuyển Việt Nam nhận thất bại 0-1 trước tuyển Saudi Arabia trong trận đấu tại vòng loại cuối cùng World Cup 2022. Đây là thất bại thứ 6 liên tiếp của thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo tại chiến dịch lần này.

Trận thua này khiến đội tuyển Việt Nam tiếp tục bị trừ điểm trên bảng xếp hạng FIFA. Theo tính toán của chuyên trang Football Ranking, thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ bị trừ 13,94 điểm và tụt 2 bậc xuống hạng 100 thế giới với 1208,96 điểm.

Hiện tại, tuyển Việt Nam đứng hạng 98 theo cập nhật mới nhất của FIFA. Trước vòng loại cuối cùng, đội tuyển Việt Nam đứng hạng 92 thế giới. Sau 5 trận thua, đội bóng của huấn luyện viên Park Hang-seo tụt 6 bậc xuống hạng 98.

Trước mắt đội tuyển Việt Nam vẫn còn tới 4 trận đấu nữa tại vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực Châu Á. Vào lúc này, kể cả những người mơ mộng nhất cũng chỉ nên hy vọng rằng đội bóng áo đỏ sẽ không mất thêm điểm số nào nữa tại sân chơi này.

Sau trận đấu với tuyển Saudi Arabia, các cầu thủ đội tuyển Việt Nam sẽ được nghỉ 3 ngày trước khi trở lại tập trung tại Bà Rịa – Vũng Tàu chuẩn bị cho AFF Cup 2020 diễn ra vào đầu tháng 12 tại Singapore. Các trận đấu tại AFF Cup 2020 chỉ được tính là các trận giao hữu ngoài FIFA nên điểm số có được sẽ không cao.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá việt nam và malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forumtarsulat.com/572/tuyen-viet-nam-tiep-tuc-tut-hang-fifa-sau-tran-thua-saudi-arabia/