vị trí của bạn Home toto freebet

Bóng đá Việt Nam và những "bữa tiệc" ngày Tết

Tối mùng 1 Tết, tuyển Việt Nam đã thắng ấn tượng tuyển Trung Quốc trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 Wo

Tối mùng 1 Tết, tuyển Việt Nam đã thắng ấn tượng tuyển Trung Quốc trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022 trên sân Mỹ Đình. 3 điểm mà thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo giành được đã khiến người hâm mộ nức lòng. Chiến thắng mang ý nghĩa đặc biệt với người dân Việt Nam trong khoảnh khắc đón chào năm mới Nhâm Dần.

Ngay sau khi đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng trước đội tuyển Trung Quốc, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã biểu dương và khen ngợi Huấn luyện viên Park Hang-seo, ban huấn luyện và các cầu thủ.

Chủ tịch nước nhấn mạnh, việc các “chiến binh Sao vàng” giành được chiến thắng ấn tượng, ghi dấu ấn lịch sử của bóng đá Việt Nam ngay trong ngày mùng 1 Tết đã đem lại niềm vui, sự cổ vũ đối với người hâm mộ bóng đá cả nước, cùng với niềm hy vọng về một sự khởi đầu tốt đẹp của bóng đá Việt Nam trong năm Nhâm Dần.

Thủ tướng Phạm Minh Chính đã trực tiếp đến cổ vũ và sau trận đấu đã xuống sân chúc mừng và lì xì đầu xuân cho thầy trò  luyện viên Park Hang-seo. Thủ tướng đã nói rằng: “Đội tuyển đã mang lại một bữa tiệc bóng đá cho người dân Việt Nam đúng vào ngày mùng 1 Tết âm lịch. Đây là món quà quý dành cho người hâm mộ, dành cho nhân dân Việt Nam trong ngày Tết”. 

Kết thúc trận đấu, Quyền Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn vào tận trong phòng thay đồ, biểu dương chiến thắng rất có ý nghĩa của toàn đội. Quyền Chủ tịch Trần Quốc Tuấn cảm ơn các thành viên đội tuyển đã thể hiện tinh thần trách nhiệm với màu cờ sắc áo, tập trung và nỗ lực hết sức để mang về niềm vui cho đông đảo người hâm mộ cả nước trong ngày mùng 1 Tết cổ truyền.

Đó là những lời cảm ơn mà hàng triệu người hâm mộ muốn gửi đến các cầu thủ trong ngày đầu năm mới. Bởi đội tuyển Việt Nam đã mang đến tinh thần hứng hởi và “bữa tiệc” với khí thế mới cho người dân. Đó là nguồn năng lượng tích cực để hướng đến năm 2022. 

Ngay cả huấn luyện viên Mai Đức Chung, sau khi giúp tuyển nữ Việt Nam thắng tuyển nữ Thái Lan ở trận play-off tranh vé dự World Cup 2023 cũng nói về trận đấu của thầy trò ông Park như nguồn cảm hứng. Huấn luyện viên Mai Đức Chung gửi lời cảm ơn đất nước Hàn Quốc và thầy Park đã dẫn dắt đội tuyển bóng đá nam Việt Nam giành được chiến thắng đặc biệt ý nghĩa trước Trung Quốc vào ngày đầu năm mới.

“Chính vì ý nghĩa ấy, đội bóng đá nữ chúng tôi cũng phải học tập đội nam về tinh thần thi đấu, để ngày hôm nay chúng tôi giành được chiến thắng quan trọng trước Thái Lan”, ông Mai Đức Chung nhấn mạnh.

Sau chiến thắng của bóng đá nam ngày mùng 1, bóng đá nữ tiếp tục mang đến “bữa tiệc” ngày mùng 2. Đặc biệt, chiến thắng của đội tuyển nữ Việt Nam giúp chúng ta chạm 1 tay vào tấm vé dự World Cup 2023. Đó sẽ là cột mốc lịch sử. 

Đây là những điểm sáng của bóng đá Việt Nam khi khởi đầu năm 2022. Với bóng đá nam, thầy Park đang cho thấy hướng đi đúng đắn với kết quả thu được từ sự làm mới và thay đổi. Với bóng đá nữ, đó là câu chuyện vượt khó và kiên cường.

Mong rằng, năm 2022, những “bữa tiệc” bóng đá sẽ còn kéo dài.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá việt nam và malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forumtarsulat.com/568/bong-da-viet-nam-va-nhung-bua-tiec-ngay-tet/