vị trí của bạn Home betplay188

HLV Bình Dương nói về phản ứng của Tiến Linh với ban huấn luyện

Tối 25.2, câu lạc bộ Bình Dương nhận thất bại 0-1 trên sân nhà trước Sông Lam Nghệ An ở vòng 1 V.Lea

Tối 25.2, câu lạc bộ Bình Dương nhận thất bại 0-1 trên sân nhà trước Sông Lam Nghệ An ở vòng 1 V.League 2022.

“Sông Lam Nghệ An có lực lượng đồng đều hơn. Tôi nghĩ hòa đúng hơn. Sai lầm cá nhân của thủ môn đã dẫn đến thất bại. Thế trận thì tôi thừa nhận Sông Lam Nghệ An thi đấu nhỉnh hơn. Tuy nhiên, theo tôi, trận đấu nên kết thúc với tỉ số hòa”, huấn luyện viên Đặng Trần Chỉnh nhận định.

Tiến Linh đã có màn trình diễn tương đối mờ nhạt khi bị hậu vệ Sông Lam Nghệ An theo kèm rất sát. Ngoài ra, tiền đạo sinh năm 1997 đã có những phản ứng với thành viên ban huấn luyện, cụ thể là huấn luyện viên thủ môn Nguyễn Đức Cảnh. Theo huấn luyện viên Đặng Trần Chỉnh, động thái này cho thấy nỗ lực của Tiến Linh cũng như ban huấn luyện chứ không hề có mâu thuẫn nội bộ.

“Tiến Linh hơi mệt mỏi, trước trận có báo có bị cảm, sốt. Hôm nay cậu ấy đã rất nỗ lực. Ông Cảnh trận nào cũng la to tiếng vì muốn truyền lửa cho cầu thủ. Có thể Tiến Linh bị nhắc liên tục nên đôi lúc muốn nói thầy đừng nhắc nhiều sợ rối”, ông Chỉnh nói thêm.

Trận thua 0-1 trước Sông Lam Nghệ  An khiến Bình Dương có khởi đầu không như ý trên sân nhà. Vòng tiếp theo, đội bóng của huấn luyện viên Đặng Trần Chỉnh sẽ hành quân đến sân của Thanh Hoá.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá việt nam và malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forumtarsulat.com/565/hlv-binh-duong-noi-ve-phan-ung-cua-tien-linh-voi-ban-huan-luyen/