vị trí của bạn Home warungbetting

Tiền vệ Hải Huy cùng gia đình đến cổ vũ tuyển nữ Việt Nam tại SEA Games 31

Tối 21.5, tuyển nữ Việt Nam có cuộc đọ sức với tuyển nữ Thái Lan trong khuôn khổ chung kết SEA Games

Tối 21.5, tuyển nữ Việt Nam có cuộc đọ sức với tuyển nữ Thái Lan trong khuôn khổ chung kết SEA Games 31. Đoàn quân của huấn luyện viên Mai Đức Chung nhận được sự đồng hành và cỗ vũ của 16.000 khán giả.

Theo đó, tiền vệ Hải Huy cũng có mặt tại sân Cẩm Phả để đồng hành cùng tuyển nữ Việt Nam. Tranh thủ thời gian nghỉ ngơi, cầu thủ sinh năm 1991 cùng gia đình đến sân cổ vũ cho đội nhà trong trận đấu gặp Thái Lan.

Hải Huy chia sẻ: “Tôi  muốn đến sân để cổ vũ tinh thần cho đội tuyển nữ Việt Nam, đồng hành cùng đội tuyển nữ trong hành trình giành huy chương vàng SEA Games 31. 

Trong những trận đấu vừa qua, tôi có theo dõi đội tuyển nữ và thấy các cầu thủ thi đấu ngày một tốt lên. Bản thân tôi cũng như toàn bộ người hâm mộ đều hy vọng tuyển nữ sẽ thi đấu với tinh thần tốt nhất, tuân thủ đấu pháp của huấn luyện đề ra để có thể mang về thành tích tốt nhất tại giải đấu này”.

Đánh giá về tương quan lực lượng, chuyên môn của hai đội bóng trong trận đấu này, tiền vệ Hải Huy cho hay: “Chắc chắn khi đối đầu với Thái Lan sẽ gặp chút khó khăn, bởi đội bóng này rất mạnh. Nhiều năm nay, Việt Nam với Thái Lan đã gặp nhau ở rất nhiều lần ở các trận chung kết. Mong rằn trong trận đấu hôm nay, các cô gái của chúng ta sẽ thi đấu tốt và giành chiến thắng.

Cuối cùng, cầu thủ quê Quảng Ninh cho hay, việc được thi đấu trên sân Cẩm Phả có chất lượng mặt cỏ tốt, khang trang cũng sẽ giúp tuyển nữ Việt Nam thi đấu hưng phấn hơn. 

Trận đấu giữa tuyển nữ Việt Nam và Thái Lan tại chung kết SEA Games 31 diễn ra vào lúc 19h00 ngày  21.5. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá việt nam và malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forumtarsulat.com/561/tien-ve-hai-huy-cung-gia-dinh-den-co-vu-tuyen-nu-viet-nam-tai-sea-games-31/