vị trí của bạn Home warungbetting

Xuân Trường tiết lộ lý do đổi áo với sao Hàn Quốc

Sau trận hoà 1-1 Jeonbuk Hyundai Motors, Xuân Trường đã đổi áo với tiền vệ Moon Seo-min. Chia sẻ tro

Sau trận hoà 1-1 Jeonbuk Hyundai Motors, Xuân Trường đã đổi áo với tiền vệ Moon Seo-min. Chia sẻ trong buổi họp báo trưa ngày 27.4, tiền vệ sinh năm 1995 không ngần ngại chia sẻ về khoảnh khắc này.

“Tôi và Moon Seo-min chưa gặp nhau trực tiếp lần nào, chỉ biết nhau qua quản lý ở đội Incheon United (Hàn Quốc). Khi tôi sang Gangwon FC, tôi xem anh ấy thi đấu một lần ở Incheon United và rất ấn tượng với cách chơi. Bây giờ, tôi có cơ hội gặp lại nên đề nghị được đổi áo với anh ấy”, Xuân Trường nói.

Hoàng Anh Gia Lai sẽ chạm trán Yokohama F. Marinos ở lượt đấu tiếp theo. Ở trận lượt đi, Hoàng Anh Gia Lai đã tạo nhiều khó khăn cho Yokohama và chỉ nhận thất bại với tỉ số sát nút 1-2. Trong trận lượt về sắp tới đây, Xuân Trường đặt mục tiêu giành ít nhất 1 điểm.

“Tất cả mọi cầu thủ đều nguy hiểm. Vì thế, chúng tôi phải chú ý đến tất cả họ. Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để hoàn thành mục tiêu có điểm cùng các đồng đội”, Xuân Trường chia sẻ.

Về phần mình, huấn luyện viên Kiatisak cũng tỏ ra thận trọng trước trận gặp lại Yokohama. Ông nói: “Khi phân tích video, các cầu thủ của Yokohama có trình độ tương đồng. Bóng đá là môn chơi tập thể, nên tôi không tập trung vào cầu thủ nào. Tôi đề cao tính hệ thống, kỷ luật trong bóng đá để đạt mục tiêu đề ra”.

Trận đấu giữa Hoàng Anh Gia Lai và Yokohama F. Marinos sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày mai (28.4).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá việt nam và malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forumtarsulat.com/560/xuan-truong-tiet-lo-ly-do-doi-ao-voi-sao-han-quoc/