vị trí của bạn Home toto freebet

Tuyển futsal Việt Nam – Australia: Tuyển futsal Việt Nam giành vé vào bán kết

Phút 40: Trận đấu giữa tuyển futsal Việt Nam và Australia đã khép lại với chiến thắng 5-1 cho đoàn q

Phút 40: Trận đấu giữa tuyển futsal Việt Nam và Australia đã khép lại với chiến thắng 5-1 cho đoàn quân của huấn luyện viên Phạm Minh Giang. Với chiến thắng này, tuyển futsal Việt Nam đang tạm thời có được vị trí nhất bảng B và chính thức giành vé vào bán kết giải futsal Đông Nam Á 2022.

Phút 38: VÀO. Tỉ số được nâng lên thành 5-1 cho futsal Việt Nam. Văn Hiếu là người lập công với tình huống dứt điểm cận thành.

Phút 35: VÀO. Tuyển futsal Australia chuyển sang chiến thuật power-play, nghĩa là thi đấu với cả 5 cầu tấn công. Với khung thành đã bỏ trống, Đoàn Phát đã cướp được bóng và có tình huống sút bóng từ giữa sân để nâng tỉ số lên thành 4-1 cho tuyển futsal Việt Nam.

Phút 34: VÀO. Tỉ số được nâng lên thành 3-1 cho futsal Việt Nam. Thịnh Phát tiếp tục lập công sau đường chuyền của Nhan Gia Hưng.

Phút 33: Tuyển Australia đang dồn lên tấn công ở những thời điểm cuối trận khiến cho tuyển futsal Việt Nam phải vất vả chống đỡ.

Phút 30: Tuyển futsal Việt Nam và Australia đang chơi đôi công ăn miếng trả miếng. Các học trò của huấn luyện viên Phạm Minh Giang kiểm soát tốt thế trận dù cho đối thủ đang có nhiều tình huống vào bóng rất quyết liệt.

Phút 27: Tỉ số trận đấu đã được rút ngắn xuống còn 1-2 cho Australia. Thủ thành Hồ Văn Ý phạm lỗi với chân sút của Australia trong vòng cấm địa, trên chấm phạt đền, Fornito đã sút tung lưới thủ môn Hồ Văn Ý để rút ngắn cách biệt cho Australia.

Phút 25: Tuyển futsal Australia có cơ hội uy hiếp khung thành thủ môn Hồ Văn Ý, tuy nhiên, cú dứt điểm cuối cùng lại đưa bóng đi chệch cột dọc.

Phút 23: Sau khi bị tuyển futsal Việt Nam dẫn 2 bàn, tuyển futsal Australia đã dồn lên chơi tấn công để tìm kiếm bàn rút ngắn cách biệt. Tuy nhiên tuyển futsal Việt Nam vẫn đang chơi phòng ngự kín kẽ và chắc chắn.

Phút 21: Hiệp 2 trận đấu giữa tuyển futsal Việt Nam và Australia đã được tiếp tục. Tuyển futsal Việt Nam đang có lợi dẫn 2 bàn trước đối thủ.

Phút 19: VÀO. Thời điểm trận đấu chỉ còn 4 giây, Thái Huy đã có cú dứt điểm nâng tỉ số lên thành 2-0 cho tuyển futsal Việt Nam. Hiệp 1 trận đấu sau đó cũng đã khép lại với lợi thế 2 bàn dẫn trước cho đoàn quân của huấn luyện viên Phạm Minh Giang.

Phút 19: Thịnh Phát có tình huống qua người kĩ thuật sau đó dứt điểm cận thành tuy nhiên, không chiến thắng được thủ môn của tuyển futsal Australia.

Phút 17: Tuyển futsal Australia thêm 1 lần nữa chiến thắng được thủ thành Hồ Văn Ý tuy nhiên xà ngang đã từ chối bàn thắng của Guerreiro.

Phút 15: Sau bàn thua, tuyển futsal Australia đã chủ động đẩy cao đội hình chơi tấn công trước tuyển futsal Việt Nam. Thủ thành Hồ Văn Ý vẫn đang chơi chắc chắn.

Phút 13: VÀO. Như vậy đá có bàn thắng mở tỉ số trận đấu cho tuyển futsal Việt Nam. Thịnh Phát là người lập công sau đường chuyền vào của Đức Hòa. Tuyển futsal Việt Nam tạm thời dẫn trước đối thủ Australia tỉ số 1-0.

Phút 10: Tuyển futsal Australia vẫn đang phòng ngự khá chắc chắn khiến cho những pha lên bóng của tuyển futsal Việt Nam gặp bế tắc. Huấn luyện viên Phạm Minh Giang liên tục thay đổi tổ đấu để tìm kiếm bàn thắng.

Phút 7: Tuyển futsal Việt Nam vẫn đang kiểm soát tốt thế trận và tạo được nhiều cơ hội hơn đối thủ. Tuy nhiên vẫn chưa có bàn thắng nào được ghi.

Phút 4: Huấn luyện viên Phạm Minh Giang đã sử dụng tổ đấu thứ 2 gồm Trần Văn Vũ, Châu Đoàn Phát, Lê Quốc Nam và Nguyễn Minh Trí vào sân. Ngay lập tức, họ đã tạo được cơ hội đáng chú ý đầu tiên về phía khung thành tuyển futsal Australia.

Phút 2: Tuyển Australia có cơ hội đầu tiên. Chân sút của Australia đã có tình huống dứt điểm đưa bóng đi dội cột dọc khung thành tuyển futsal Việt Nam.

Phút 1: Trận đấu giữa tuyển futsal Việt Nam và tuyển futsal Australia đã được bắt đấu. Tuyển futsal Việt Nam ra quân với đội hình gồm thủ môn Hồ Văn Ý, Phạm Đức Hòa, Trần Thái Huy, Nha Gia Hưng và Nguyễn Thịnh Phát.

Trận đấu giữa tuyển futsal Việt Nam và Australia tại giải futsal Đông Nam Á 2022 diễn ra vào lúc 11h00 ngày 6.4.

Đoàn quân của huấn luyện viên Phạm Minh Giang đang tạm thời có được ngôi đầu bảng B với 4 điểm, cùng số điểm với tuyển futsal Myanmar nhưng hơn về hiệu số.

Chính vì thế, nếu muốn giành vé vào bán kết, tuyển futsal Việt Nam cần giành ít nhất 1 điểm trước tuyển futsal Australia ở lượt trận cuối để có thể góp mặt ở vòng 4 đội mạnh nhất.

Tuy vậy, nếu muốn tiến xa hơn tại giải đấu mà cụ thể là “tránh” được tuyển futsal Thái Lan tại bán kết, thì Trần Văn Vũ cùng các đồng đội cần có chiến thắng đậm trước tuyển Australia, đồng thời trông chờ vào kết quả của cặp đấu giữa tuyển futsal Myanmar và Timoe Leste sau đó.

Bởi ở bảng A, tuyển futsal Thái Lan gần như cầm chắc tấm vé nhất bảng, nên nếu duy trì được vị trí hiện tại sau vòng bảng, tuyển futsal Việt Nam sẽ không chạm trán đối thủ này ở bán kết.

Thế nhưng, do tuyển Myanmar được thi đấu sau đó, lại chạm trán đối thủ rất yếu là Timor Leste nên họ có cơ hội để giành chiến thắng đậm để soán ngôi đầu bảng B của tuyển futsal Việt Nam.

Dù vậy, mục tiêu trước mắt của tuyển futsal Việt Nam đó là đánh bại tuyển futsal Australia, hoặc có trận hòa để giành vé vào bán kết giải futsal Đông Nam Á 2022.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá việt nam và malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forumtarsulat.com/559/tuyen-futsal-viet-nam-australia-tuyen-futsal-viet-nam-gianh-ve-vao-ban-ket/