vị trí của bạn Home warungbetting

HLV Jeonbuk muốn quên đi trận hòa Hoàng Anh Gia Lai

Jeonbuk dẫn bàn trước từ phút 17 nhờ bàn thắng của Moon Seon-min nhưng đến phút 62, Văn Toàn đã gỡ h

Jeonbuk dẫn bàn trước từ phút 17 nhờ bàn thắng của Moon Seon-min nhưng đến phút 62, Văn Toàn đã gỡ hòa cho Hoàng Anh Gia Lai. Kết quả này khiến Jeonbuk chỉ có 8 điểm, mất ngôi đầu bảng vào tay Yokohama F. Marinos – đội đã có 9 điểm/4 trận.

“Với kết quả hòa ngày hôm nay, thật sự mà nói cầu thủ của chúng tôi đã không phát huy dược hết khả năng của mình vì mệt mỏi, khi thi đấu với mật độ dày đặc. Có rất nhiều điều chúng tôi cần phải cải thiện sau trận đấu này, chúng tôi muốn quên đi trận hòa Hoàng Anh Gia Lai dể hướng đến 2 trận đấu còn lại”, ông Kim Sang-sik cho biết.

Ở trận lượt đi, Jeonbuk Hyundai Hyundai Motors đã thắng Hoàng Anh Gia Lai 1-0, nhờ bàn thắng muộn của Moon Seon-min. Ông Kim Sang-sik chia sẻ ở trận tái đấu, ông muốn khai thác khoảng trống phía sau lưng hàng phòng ngự Hoàng Anh Gia Lai. Đội bóng Hàn Quốc làm tốt điều này trong hiệp 1, nhưng sau đó đã chùn xuống, không duy trì được sự chủ động cần thiết.

“Hoàng Anh Gia Lai là đội bóng mạnh, họ có những cầu thủ giỏi, vừa có kỹ thuật tốt, vừa có tư duy chiến thuật lẫn thể lực mạnh mẽ. Ngoài ra, các hậu vệ của Hoàng Anh Gia Lai cũng hỗ trợ tấn công hay. Vì thế, họ rất nguy hiểm trong những pha phản công. Đáng tiếc chúng tôi lại mắc sai lầm, không duy trì được thế trận như mong muốn”, ông Kim Sang-sik chia sẻ.

Ở hai trận còn lại, Jeonbuk sẽ gặp Sydney FC và Yokohama F. Marinos. Đây sẽ là thử thách lớn cho đội bóng Hàn Quốc.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá việt nam và malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forumtarsulat.com/554/hlv-jeonbuk-muon-quen-di-tran-hoa-hoang-anh-gia-lai/