vị trí của bạn Home betnation slot

Huấn luyện viên Sydney FC: "Thi đấu 3 ngày 1 trận không tốt cho chúng tôi"

Sydney FC đang gặp nhiều khó khăn trong việc giành vé đi tiếp ở bảng H AFC Champions League 2022. Độ

Sydney FC đang gặp nhiều khó khăn trong việc giành vé đi tiếp ở bảng H AFC Champions League 2022. Đội bóng đến từ Australia chỉ có 2 trận hoà sau 3 trận và bị đội xếp trên là Yokohama F. Marinos bỏ xa 4 điểm.

“Sau 3 trận đấu tiên, kết quả tốt nhất của chúng tôi chỉ là hoà. Ở các lượt trận còn lại, chúng tôi sẽ cố gắng giành điểm và tạo nhiều cơ hội, tận dụng ghi thật nhiều bàn càng tốt. Các học trò của chúng tôi phòng ngự tốt.

Tuy nhiên hàng công lại chưa đạt yêu cầu. Thể thức 3 ngày 1 trận không tốt cho đội bóng”, huấn luyện viên Corica chia sẻ trong buổi họp báo trước trận gặp Yokohama F. Marinos.

Về việc chỉ sử dụng 1 ngoại binh đấu Yokohama F. Marinos, huấn luyện viên Corica chia sẻ: “Tôi tin vào các cầu thủ của mình. Không phải vấn đề về cầu thủ ngoại mà điều này tuỳ thuộc vào vấn đề thời tiết và chiến thuật. Tôi hài lòng về sự thể hiện của tất cầu thủ”.

Chiến lược gia người Australia cho rằng các trận đấu gặp Yokohama F. Marinos luôn khó khăn với Sydney FC. Đại diện đến từ J.League có lối đá tấn công đa dạng. Vì vậy, ông sẽ yêu cầu các học trò giữ tập trung trong suốt 90 phút.

Trận đấu giữa Yokohama F. Marinos và Sydney FC sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày mai (25.4)

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá việt nam và malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forumtarsulat.com/552/huan-luyen-vien-sydney-fc-thi-dau-3-ngay-1-tran-khong-tot-cho-chung-toi/