vị trí của bạn Home warungbetting

Hougang United áp sát ngôi đầu của Viettel

Young Elephants bước vào trận đấu với Hougang United với với quyết tâm giành điểm sau thất bại trước

Young Elephants bước vào trận đấu với Hougang United với với quyết tâm giành điểm sau thất bại trước Viettel. Ngay từ phút thứ 6, đại diện đến từ Lào đã có bàn mở tỉ số. Từ pha phối hợp đẹp mắt, số 17 Bounkong tung ra cú sút quyết đoán ở góc hẹp. Cú sút không quá mạnh nhưng bóng đi rất xoáy và hạ gục thủ môn đối phương.

Bàn thắng sớm giúp tinh thần cầu thủ Young Elephants lên cao. Đội bóng của Lào liên tục tấn công, dồn ép đối thủ và đã có không ít cơ hội đáng chú ý. Thậm chí, xà ngang đã từ chối một bàn thắng của cầu thủ bên phía Young Elephants.

Tưởng chừng Young Elephants sẽ có trận đấu khởi sắc. Tuy nhiên, bàn mở tỉ số của Bounkong lại là tất cả những gì đại diện Lào làm được. Một thoáng sơ hở đã khiến Young Elephants trả giá ở những phút cuối hiệp 1, Sahil bên phía Hougang tận dụng tốt khoảng trống để dứt điểm ghi bàn gỡ hoà.

Bước vào hiệp 2, Young Elephants vẫn là đội bóng thi đấu ấn tượng hơn nhưng bàn thắng vẫn chưa đến. Phút 65, từ một quả đá phạt không có gì nguy hiểm, Sahil một lần nữa đưa bóng vào lưới. Thủ môn của Young Elephants có pha xử lý không thật sự quyết đoán trong tình huống này.

Phút 78, Hougang dễ dàng có bàn thắng thứ ba sau pha lập công của Pedro. Thời gian còn lại, hai đội đều có những cơ hội nhưng không đội nào ghi thêm được bàn thắng. Hougang áp sát ngôi dẫn đầu của Viettel với cùng 6 điểm. Điều này sẽ khiến trận đấu giữa 2 đội vào ngày 30.6 càng thêm kịch tính.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá việt nam và malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forumtarsulat.com/549/hougang-united-ap-sat-ngoi-dau-cua-viettel/