vị trí của bạn Home toto freebet

SEA Games 32 bỏ nhiều môn thế mạnh của Việt Nam

Tại cuộc họp chuyên môn của hội nghị Liên đoàn thể thao Đông Nam Á diễn ra tại Campuchia chiều 13.7

Tại cuộc họp chuyên môn của hội nghị Liên đoàn thể thao Đông Nam Á diễn ra tại Campuchia chiều 13.7 về công tác tổ chức SEA Games 32, nước chủ nhà đã đưa ra danh sách 42 môn thể thao đại hội.

Trong đó, các môn mới bao gồm: Teqball (chơi bóng bàn bằng quả bóng đá), môn võ truyền thống của Campuchia Kun Bukator, đua vượt chướng ngại vật…

Ở chiều ngược lại, Campuchia cũng loại đi nhiều môn thể thao như đấu kiếm, đua thuyền, bắn súng, bắn cung, kurash, futsal… do không đáp ứng được điều kiện, cơ sở vật chất để tổ chức các môn thể thao này. 

Điều đáng nói đây đều là các môn Olympic mà đoàn thể thao Việt Nam có thế mạnh. Như vậy, tại SEA Games 32 tới tại Campuchia, thành tích chung của đoàn thể thao Việt Nam sẽ bị ảnh hưởng rất lớn.

Dự kiến, SEA Games 32 sẽ được tổ chức từ 5.5 – 17.5.2023 (ASEAN Para Games tổ chức từ 1.6 – 10.6.2023) tại 5 địa điểm bao gồm: Thủ đô Phnom Penh, tỉnh Siem Reap, Preah Sihanouk, Kampot và Kep.

Đoàn thể thao Việt Nam sẽ có gần 1 năm để chuẩn bị cho SEA Games 32. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá việt nam và malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forumtarsulat.com/545/sea-games-32-bo-nhieu-mon-the-manh-cua-viet-nam/