vị trí của bạn Home toto freebet

Nằm lăn ra sân, Neymar bị đối thủ chọc tức ngay trước mặt trọng tài

7h00 sáng ngày 8/9 (giờ Việt Nam), Brazil bước vào trận đấu giao hữu với Mỹ trên SVĐ MetLife. Đây là

Nằm lăn ra sân, Neymar bị đối thủ chọc tức ngay trước mặt trọng tài - Ảnh 1.

7h00 sáng ngày 8/9 (giờ Việt Nam), Brazil bước vào trận đấu giao hữu với Mỹ trên SVĐ MetLife. Đây là lần đầu tiên kể từ khi bị loại khỏi World Cup 2018 các học trò của HLV Tite ra sân thi đấu cùng nhau. Một chiến thắng đã được dự đoán trước cho Selecao vì trong lịch sử họ chỉ thua Mỹ duy nhất một sau 19 lần đối đầu.

Nằm lăn ra sân, Neymar bị đối thủ chọc tức ngay trước mặt trọng tài - Ảnh 2.

Sự vượt trội về chất lượng các cầu thủ giúp Brazil kiểm soát hoàn toàn thế trận ngay từ khi bóng bắt đầu lăn. Họ có được bàn thắng từ phút thứ 13 do công của Roberto Firmino. Tiền đạo thuộc biên chế Liverpool ghi bàn nhưng công lớn trong tình huống này là của Douglas Costa với pha xuống biên và căng ngang tuyệt vời.

Tình huống lập công dễ dàng của Firmino.

Nằm lăn ra sân, Neymar bị đối thủ chọc tức ngay trước mặt trọng tài - Ảnh 4.

Bị thủng lưới từ quá sớm, các cầu thủ Mỹ bắt đầu thể hiện lối chơi rắn để giảm hưng phấn của các ngôi sao xứ Samba. Neymar, như thường lệ, được đoàn quân của HLV Dave Sarachan “chăm sóc” rất đặc biệt. Anh liên tục ngã ra sân sau những pha vào bóng của đối thủ.

Nằm lăn ra sân, Neymar bị đối thủ chọc tức ngay trước mặt trọng tài - Ảnh 5.

Sau một tình huống va chạm ở phút thứ 22, Neymar lăn đùng ra sân tỏ vẻ rất đau đớn để trông chờ vào trọng tài. Tuy nhiên ngay sau khi chứng kiến đối thủ hành động như vậy, hậu vệ DeAndre Yedlin của Mỹ đã chạy thẳng tới vị vua áo đen và hỏi “đểu” rằng: “Ông có xem World Cup không? Ông hiểu ý tôi chứ?”. Đáp lại câu hỏi móc của Yedlin, trọng tài chỉ yêu cầu Yedlin quay trở lại vị trí và cho trận đấu được tiếp tục.

Tình huống Yedlin chọc tức Neymar ngay trước mặt trọng tài.

Nằm lăn ra sân, Neymar bị đối thủ chọc tức ngay trước mặt trọng tài - Ảnh 7.

Sau cùng thì Neymar cũng đã tỏa sáng bằng bàn thắng trên chấm phạt đền ở phút thứ 43, qua đó ấn định tỉ số 2-0 chung cuộc. Đây là pha lập công thứ 58 của tiền đạo này cho Selecao kể từ khi được gọi lên tuyển năm 2010.

Nằm lăn ra sân, Neymar bị đối thủ chọc tức ngay trước mặt trọng tài - Ảnh 8.

Vào ngày 12/9 sắp tới, Brazil sẽ có trận đấu giao hữu cuối cùng với El Salvador trước khi các ngôi sao trở lại thi đấu cho CLB.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá việt nam và malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forumtarsulat.com/539/nam-lan-ra-san-neymar-bi-doi-thu-choc-tuc-ngay-truoc-mat-trong-tai/