vị trí của bạn Home warungbetting

Cậu cả nhà Ronaldo vừa chính thức dấn thân vào thế giới sống ảo đã khiến fan bái phục bằng đoạn video nói 4 thứ tiếng

Ronaldo Jr, con trai của Cristiano Ronaldo được biết đến là một tài năng bóng đá khi liên tục gây ấn

Ronaldo Jr, con trai của Cristiano Ronaldo được biết đến là một tài năng bóng đá khi liên tục gây ấn tượng trong màu áo đội trẻ Juventus. Nhưng phải chờ đến khi tự lập tài khoản MXH riêng người ta mới biết đến tài lẻ về ngôn ngữ của cậu nhóc 10 tuổi này.

Trong ngày trình làng Instagram cá nhân, Ronaldo Jr đã đăng tải đoạn video ngắn gửi lời chào đến tất cả fan hâm mộ. Đáng chú ý hơn, sau khi chào hỏi bằng tiếng Anh, cậu cả nhà Ronaldo còn chào bằng thêm bằng tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Ý.

Con trai Ronaldo chào fan bằng 4 thứ tiếng khác nhau.

“Chào tất cả mọi người, đây là tài khoản Instagram mới của tôi. Mong các bạn thích nó”, Ronaldo chia sẻ. Đoạn video chỉ kéo dài 26 giây nhưng đã thu hút 3,3 triệu lượt xem và 14.000 bình luận trong vòng 24 giờ.

Sau khi hay tin con trai Ronaldo bước vào thế giới Instagram, nhiều người đã nhân cơ hội này tạo tài khoản giả mạo để thu hút người theo dõi. Tài khoản chính chủ của Ronaldo Jr hiện chỉ theo dõi 5 người, gồm người cha Cristiano Ronaldo, mẹ kế Georgina Rodriguez, CLB Juventus, bà Dolores và Miguel Paixao, bạn thân nhất của cha. Sau 1 ngày, số người theo dõi tài khoản của cậu chuẩn bị cán mốc 1 triệu.

 - Ảnh 2.

Ronaldo Jr chỉ có tài khoản Instagram duy nhất có tên “minicristianoronaldo2010”.

Để chào đón con trai, “Vua Instagram” Ronaldo không quên gửi một nụ hôn trong phần bình luận. Hành động ngắn gọn, xúc tích nhưng đủ khiến fan cảm nhận được tình cảm của người cha.

Tên trên Instagram mà Ronaldo Jr lựa chọn là minicristianoronaldo2010, tức “tiểu Ronaldo sinh năm 2010”. Thông qua cách đặt tên này chúng ta có thể thấy cậu nhóc 10 tuổi thần tượng và muốn trở thành cầu thủ nổi tiếng như cha mình như thế nào.

 - Ảnh 3.

Ronaldo mới đây gây sốt bằng tấm ảnh chụp chung cùng 4 người con. Ronaldo Jr sau đó cũng đăng tải ảnh này lên Instagram mới lập.

 - Ảnh 4.

Cậu cả nhà Ronaldo cũng đăng ảnh chụp cùng Georgina Rodriguez.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá việt nam và malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forumtarsulat.com/531/cau-ca-nha-ronaldo-vua-chinh-thuc-dan-than-vao-the-gioi-song-ao-da-khien-fan-bai-phuc-bang-doan-video-noi-4-thu-tieng/