vị trí của bạn Home toto freebet

Đối thủ Hoàng Anh Gia Lai chia tay 2 trụ cột về Australia trị thương

Sydney FC đang ở vào tình thế khó khăn tại bảng H của AFC Champions League 2022. Ở trận đấu mới nhất

Sydney FC đang ở vào tình thế khó khăn tại bảng H của AFC Champions League 2022. Ở trận đấu mới nhất, họ thua Yokohama F. Marinos 0-3 dù được chơi hơn người ở nửa cuối hiệp 2. Kết quả này khiến đại diện của Australia chỉ có 2 điểm, đứng cuối bảng H, xếp dưới cả Hoàng Anh Gia Lai.

Ở hai lượt đấu cuối cùng, Sydney FC sẽ lần lượt gặp Jeonbuk Hyndai Motors (28.4) và Hoàng Anh Gia Lai (1.5). Trên lý thuyết, đội bóng của huấn luyện viên Steve Corica còn cơ hội để đi tiếp, với điều kiện cần bắt buộc là phải thắng 2 trận còn lại. Tuy nhiên, Sydney FC đang đứng trước khó khăn lớn về lực lượng khi các cầu thủ bị chấn thương, mệt mỏi lẫn bị đau dạ dày.

Theo xác nhận từ đội bóng xứ chuột túi, trung vệ đội trưởng Alex Wilkinson sẽ không thể thi đấu 2 trận cuối bảng H, do dính chấn thương ở trận gặp Yokohama F. Marinos hôm 22.4.

“Wilkinson dính chấn thương ở trận gặp câu lạc bộ Nhật Bản. Chúng tôi sẽ để cậu ấy trở về nhà để kiếm tra chính xác mức độ chấn thương. Cậu ấy có thể bị gãy xương nhưng chúng tôi muốn có những đánh giá chính xác nhất, hy vọng Wilkinson có thể thi đấu 2 trận cuối tại giải vô địch quốc gia Australia”, ông Steve Corica chia sẻ.

Ngoài Wilkinson, trung vệ trẻ Corey Hollman cũng sẽ bay về nước do chấn thương háng và chắc chắn không thi đấu với Jeonbuk và Hoàng Anh Gia Lai. Theo xác nhận từ Sydney FC, hai cầu thủ này sẽ bay từ TPHCM về Sydney tối 27.4.

Ngoài việc mất 2 trụ cột do chấn thương, huấn luyện viên Steve Corica cũng nhấn mạnh đội bóng của ông không có thể lực tốt nhất. Sydney FC đã thi đấu 10 trận trong 1 tháng qua, khiến các cầu thủ bị bào mòn về thể lực. Điều kiện thời tiết nóng, ẩm tại TPHCM càng khiến cho Sydney FC gặp khó khăn.

Ngoài ra, câu lạc bộ á quân A-League mùa trước còn có một số cầu thủ bị đau dạ dày, nổi bật là Rhyan Grant. Hậu vệ cánh phải này nhiều khả năng sẽ vắng mặt ở trận tái đấu với Jeonbuk hôm 28.4.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá việt nam và malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forumtarsulat.com/522/doi-thu-hoang-anh-gia-lai-chia-tay-2-tru-cot-ve-australia-tri-thuong/