vị trí của bạn Home betplay188

Báo Pháp háo hức với viễn cảnh Quang Hải khoác áo Pau FC

Việc Quang Hải đến Pau FC vẫn đang chờ các bên xác nhận. Tuy nhiên, những tờ báo lớn của Pháp đang r

Việc Quang Hải đến Pau FC vẫn đang chờ các bên xác nhận. Tuy nhiên, những tờ báo lớn của Pháp đang rất mong chờ thương vụ này trở thành sự thật. Họ tin tưởng Quang Hải sẽ tạo ra cú hích lớn với Pau FC nói riêng mà còn cả Ligue 2 nói chung.

“Trong trường hợp Quang Hải khoác áo Pau FC, cậu ấy sẽ là một trong những cầu thủ đáng chú ý nhất ở mùa giải 2022-2023”, trang Ma Ligue 2 bình luận. Theo tờ báo này, Quang Hải sẽ được chào đón tại giải đấu hạng 2 của Pháp. Họ cũng nhấn mạnh đến khát khao thi đấu tại Châu Âu của ngôi sao này, khi anh rời Hà Nội FC sau khi kết thúc hợp đồng vào ngày 12.4.2022.

Trong khi đó, tờ Foot Mercato giật tít: “Pau FC sẽ chào hàng Messi Việt Nam”. Họ nhấn mạnh, Quang Hải là một trong những ngôi sao lớn nhất của bóng đá Việt Nam, được biết đến với kỹ năng chơi bóng điêu luyện. Theo tờ báo này, thương vụ Quang Hải là một canh bạc tuyệt vời cho Pau FC, giúp đội được biết đến nhiều hơn, đặc biệt tại Việt Nam. Tính đến trưa 27.6, Facebook chính thức của Pau FC chỉ có hơn 27.000 người yêu thích. Tuy nhiên con số hứa hẹn sẽ tăng lên rất nhanh, nếu các fan của Quang Hải và bóng đá Việt Nam vào tương tác.

Quang Hải có hơn 2,5 triệu người theo dõi trên Facebook hơn 800.000 yêu thích trên Instagram. Theo tờ La Rep de Pyrenees, việc ký hợp đồng với Quang Hải là một cú hích lớn với Pau FC, trước tiên về mặt truyền thông.

Họ bình luận, ví von: “Ở tuổi 25, Nguyễn Quang Hải giờ dường như đã sẵn sàng thử sức với cuộc phiêu lưu ở châu Âu. Bên cạnh những phẩm chất bóng đá không thể phủ nhận, việc ký hợp đồng với siêu sao Việt Nam này sẽ thể hiện một cú hích thực sự về mặt marketing, cầu thủ có 2,5 triệu người theo dõi trên Facebook. Chắc chắn rằng anh ấy đến Pau FC, những chiếc áo màu vàng và xanh sẽ được mặc ở tận vịnh Hạ Long”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá việt nam và malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forumtarsulat.com/519/bao-phap-hao-huc-voi-vien-canh-quang-hai-khoac-ao-pau-fc/