vị trí của bạn Home toto freebet

Huấn luyện viên U23 Thái Lan có nguy cơ mất việc?

Theo thông tin từ truyền thông Thái Lan, huấn luyện viên Worrawoot Srimaka hiện tại không còn là huấ

Theo thông tin từ truyền thông Thái Lan, huấn luyện viên Worrawoot Srimaka hiện tại không còn là huấn luyện viên trưởng U23 Thái Lan và ông đã có công việc mới.

Hợp đồng giữa huấn luyện viên Worrawoot Srimaka với FAT hết hạn sau vòng chung kết U23 Châu Á 2022. Hai bên gần như chắc chắn không gia hạn. Thông tin này chưa được công bố chính thức. Điểm đến tiếp theo của ông Srimaka nhiều khả năng là Kasetsart, đội bóng đang thi đấu ở Thai League 2.

Huấn luyện viên Worrawoot Srimaka từ lâu đã không được lòng cổ động viên bóng đá Thái Lan khi họ cho rằng, ông không đủ đẳng cấp dẫn dắt U23 Thái Lan.

Thất bại tại vòng chung kết U23 Châu Á 2022 là giọt nước tràn ly khiến huấn luyện viên Srimaka không được FAT tiếp tục gia hạn hợp đồng.

Ở vòng chung kết U23 Châu Á 2022, U23 Thái Lan được bổ sung lực lượng mạnh mẽ. So với SEA Games 31, họ có thêm các tuyển thủ quốc gia là Suphanat Mueanta, Thanawat, Suengchitthawon, Kritsada Kaman. Ngoài ra, hàng loạt cầu thủ từ nước ngoài, đặc biệt là ở Châu Âu cũng góp mặt. Tuy nhiên, U23 Thái Lan gây thất vọng khi bị loại từ vòng bảng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá việt nam và malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forumtarsulat.com/517/huan-luyen-vien-u23-thai-lan-co-nguy-co-mat-viec/