vị trí của bạn Home toto freebet

MU giật mình Ronaldo đã ‘phá nát’ Juventus

Ronaldo đến Turin để giúp Juventus giành Champions League, nhưng thực tế đội lại đi thụt lùi. CR7 đư

Ronaldo đến Turin để giúp Juventus giành Champions League, nhưng thực tế đội lại đi thụt lùi. CR7 được cho cũng là ‘vấn đề’ cho MU.

Siêu sao người Bồ có 3 năm ở Juventus, trước khi bất ngờ trở lại Old Trafford vào hồi hè.

{keywords}Buffon tuyên bố, Ronaldo đến đã khiến Juventus mất bản sắc, sức mạnh tập thể bị suy giảm

Việc Ronaldo đột ngột có mặt tại MU, khiến kế hoạch đội hình của Solskjaer bị thay đổi hoàn toàn, khi mọi ưu tiên phải hướng về siêu sao số 1 của đội.

Solskjaer bị ‘bay ghế’ đầu tiên bởi khả năng cầm quân hạn chế của HLV người Na Uy, nhưng không thể phủ nhận một phần của nguyên nhân đến từ sự có mặt đột ngột của Ronaldo.

Tay săn bàn 36 tuổi được cho là ‘vấn đề’ của MU, khi bản thân vẫn tốt nhưng không thể giúp chung tập thể Quỷ đỏ tốt lên.

Còn phải xem Ralf Rangnick sẽ dùng và thúc Ronaldo thế nào trong phần còn lại của mùa giải.

{keywords}Trước khi Rangnick đến, Ronaldo vẫn chơi tốt ở khía cạnh cá nhân nhưng không giúp MU nói chung tốt lên

Nhưng trừ yếu tố thương mại, lãnh đạo MU và cả Sir Alex sẽ phải giật mình vì tác động ‘tiêu cực’ của Ronaldo đến Juventus, qua phát biểu mới nhất của một cái tên cực kỳ uy tín – thủ thành kỳ cựu Buffon.

Theo Buffon, Ronaldo đến Turin không chỉ không thể giúp Juventus giành được Champions League, mà CLB còn đi… thụt lùi, mất đi bản sắc.

Juventus có cơ hội giành Champions League ngay năm đầu tiên mà cậu ấy đến (2018/19). Khi đó tôi ở PSG. Tôi không thể biết điều gì xảy ra.

Khi tôi trở lại, đã làm việc với Cristiano Ronaldo trong 2 năm và làm rất tốt cùng nhau. Nhưng tôi nghĩ rằng, Juventus đã đánh mất DNA của mình với tư cách là một đội.

Juventus vào đến chung kết Champions League 2017, đó là bởi nhờ một tập thể đầy kinh nghiệm và gắn kết cùng nhau, cùng chiến đấu mạnh mẽ cho vị trí ở đội hình xuất phát. Với Ronaldo, chúng tôi đã đánh mất điều đó”.

Trong 3 năm Ronaldo ở Juventus, kết quả ở Cúp C1 của họ quả đi thụt lùi: năm đầu vào đến tứ kết (bị Ajax loại), năm sau bị Lyon cho ra rìa từ vòng 16 đội. Ở mùa giải 2020/21, Lão bà còn bị đội kém tiếng hơn Lyon là Porto cho ăn quả đắng, cũng từ vòng 1/8.

L.H

MU không vào vòng 1/8 Cúp C1 nếu không có RonaldoMU không vào vòng 1/8 Cúp C1 nếu không có Ronaldo

Đàn em từng chơi cùng ở Juventus với Ronaldo tin rằng, MU không thể lọt vào vòng 16 đội Champions League mùa này, nếu không có siêu sao người Bồ.

Ronaldo kéo MU ‘ám’ Atletico, Barca gặp HaalandRonaldo kéo MU ‘ám’ Atletico, Barca gặp Haaland

Ronaldo kéo MU ‘ám’ Atletico, Barca đàm phán với Haaland, Sergio Aguero thông báo giải nghệ là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 15/12.

MU thắng nhọc, Rangnick yêu cầu gắt Ronaldo và đồng độiMU thắng nhọc, Rangnick yêu cầu gắt Ronaldo và đồng đội

‘Bố già’ Ralf Rangnick nêu ra 3 vấn đề cần MU phải làm tốt hơn sau trận thắng nhọc đội cuối bảng Norwich nhờ quả 11m của Ronaldo.

Đọc tiếp tin hay QUAY LẠI TRANG CHỦ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá việt nam và malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forumtarsulat.com/492/mu-giat-minh-ronaldo-da-pha-nat-juventus/