vị trí của bạn Home warungbetting

Không chỉ người Việt, fan Thái cũng xót xa cho Xuân Trường thế này đây

Xuân Trường gặp phải chấn thương khá nặng khi tham gia phần tập chiến thuật cùng đội tuyển Việt Nam

Xuân Trường gặp phải chấn thương khá nặng khi tham gia phần tập chiến thuật cùng đội tuyển Việt Nam tối 30/9. Đến sáng 01/10, Xuân Trường đã được đưa đi kiểm tra tại bệnh viện, kết quả cho thấy anh bị đứt dây chằng và phải phẫu thuật gấp. Cầu thủ gốc Tuyên Quang cần ít nhất 5-6 tháng để có thể tập luyện trở lại.

Đây là thông tin rất buồn đối với những ai yên mến Xuân Trường, trong đó có cả những fan của CLB Buriram United tại Thái Lan, nơi cầu thủ này từng thi đấu trong giai đoạn đầu mùa giải 2019.

Trang fanpage của hội cổ động viên Buriram United đăng tải bài viết với nội dung: “Mau khỏe lại nhé Xuân Trường. Cựu tiền vệ của Buriram United đã bị chấn thương nặng ở chân phải. Anh ấy phải mất nhiều tháng mới có thể quay lại sân cỏ. Đó là điều thật sự đáng buồn. Chúng tôi mong anh ấy mạnh mẽ và nhanh chóng bình phục”.

Fan Thái Lan xót xa khi biết tin Xuân Trường chấn thương: Tôi muốn cậu ấy quay lại đây thi đấu, nhưng không được nữa rồi - Ảnh 1.

Bên dưới phần bình luận, cũng có rất nhiều CĐV bày tỏ sự tiếc nuối về chấn thương của Xuân Trường. Tài khoản Xerezielo Quillenium viết: “Tôi cảm thấy thương anh ấy. Tôi đã mong rằng Xuân Trường có thể quay lại Thái Lan chơi bóng, nhưng không được nữa rồi, ít nhất là cho đến khi chấn thương dài hạn này lành lặn. Hãy cùng ủng hộ cho anh ấy”.

Trong buổi chiều 01/10, bác sĩ Trần Anh Tuấn của đội tuyển Việt Nam đã chính thức lên tiếng về chấn thương của Xuân Trường. Theo đó, Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ nỗ lực liên hệ các bệnh viện và bác sĩ tốt nhất thế giới để tham gia điều trị cho tiền vệ này.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá việt nam và malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forumtarsulat.com/486/khong-chi-nguoi-viet-fan-thai-cung-xot-xa-cho-xuan-truong-the-nay-day/