vị trí của bạn Home warungbetting

Hai lãnh đạo “tuổi trẻ tài cao” cùng Quang Hải, Văn Hậu thắp lửa đam mê cho học sinh ở Hà Nội

“Strong Vietnam” – chuỗi chương trình đưa các cầu thủ của CLB Bóng đá Hà Nội đến các trường THCS gia

Hai doanh nhân điển trai cùng Quang Hải, Văn Hậu thắp lửa đam mê cho học sinh THCS ở Hà Nội - Ảnh 1.

“Strong Vietnam” – chuỗi chương trình đưa các cầu thủ của CLB Bóng đá Hà Nội đến các trường THCS giao lưu với các em học sinh – đã chính thức khởi động với điểm trường đầu tiên là THCS Phù Đổng, Gia Lâm, Hà Nội vào ngày hôm qua 7/9.

Hai doanh nhân điển trai cùng Quang Hải, Văn Hậu thắp lửa đam mê cho học sinh THCS ở Hà Nội - Ảnh 2.

Ngoài các cầu thủ nổi tiếng đang khoác áo đội bóng Thủ đô, chương trình còn có sự đồng hành và tiếp lửa của hai thiếu gia điển trai con nhà bầu Hiển.

Hai doanh nhân điển trai cùng Quang Hải, Văn Hậu thắp lửa đam mê cho học sinh THCS ở Hà Nội - Ảnh 3.

Anh Đỗ Quang Vinh (sinh năm 1989) là con trai cả của ông Đỗ Quang Hiển (bầu Hiển), Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn T&T. Sinh trưởng trong gia đình giàu có nhưng anh chàng luôn nỗ lực vươn lên bằng chính năng lực của bản thân. Quang Vinh từng đi làm thêm kiếm tiền sinh sống trong quá trình du học, không dựa dẫm vào khối tài sản không lồ của bố Đỗ Quang Hiển.

Hai doanh nhân điển trai cùng Quang Hải, Văn Hậu thắp lửa đam mê cho học sinh THCS ở Hà Nội - Ảnh 4.

Bởi vậy, Quang Vinh hi vọng chương trình “Strong Vietnam” sẽ được lan tỏa để truyền cảm hứng, đam mê và niềm tin cho nhiều em nhỏ trong hành trình theo đuổi ước mơ.

Hai doanh nhân điển trai cùng Quang Hải, Văn Hậu thắp lửa đam mê cho học sinh THCS ở Hà Nội - Ảnh 5.

Tuy nhiên, “Strong Vietnam” được bắt đầu từ ý tưởng của con trai thứ hai nhà bầu Hiển – Đỗ Vinh Quang – một du học sinh tại Anh mới trở về nước. Chuỗi chương trình nhằm hướng tới cộng đồng với ý nghĩa truyền cảm hứng sống khoẻ – dám ước mơ – chinh phục đỉnh vinh quang cho thế hệ thanh thiếu niên Việt Nam với những đại sứ thương hiệu là các tuyển thủ đội tuyển quốc gia tài năng và thân thiện.

Hai doanh nhân điển trai cùng Quang Hải, Văn Hậu thắp lửa đam mê cho học sinh THCS ở Hà Nội - Ảnh 6.

Mỗi chương trình, sẽ có 11 cầu thủ CLB Hà Nội đại diện cho 11 cầu thủ khi ra sân thi đấu đến để chia sẻ với các em nhỏ những câu chuyện về rèn luyện sức khỏe, theo đuổi đam mê để đạt được thành công.

Hai doanh nhân điển trai cùng Quang Hải, Văn Hậu thắp lửa đam mê cho học sinh THCS ở Hà Nội - Ảnh 7.

Trong chương trình “Strong Vietnam” đầu tiên được tổ chức tại trường THCS Phù Đổng ngày 7/9, Quang và Quang Vinh đã cùng nhau trao tặng 20 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Hai doanh nhân điển trai cùng Quang Hải, Văn Hậu thắp lửa đam mê cho học sinh THCS ở Hà Nội - Ảnh 8.

Một em nhỏ xin chữ kí Đỗ Quang Vinh để làm kỉ niệm.

Hai doanh nhân điển trai cùng Quang Hải, Văn Hậu thắp lửa đam mê cho học sinh THCS ở Hà Nội - Ảnh 9.

Chuỗi hành trình của “Strong Vietnam” 2019 sẽ được tổ chức tại 6 trường THCS trên địa bàn thành phố Hà Nội bao gồm: THCS Phù Đổng, THCS Liên cấp Olympia, THCS Việt Nam – Algeria, THCS Nguyễn Trường Tộ, THCS Nam Trung Yên, THCS Marie Curie.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá việt nam và malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forumtarsulat.com/485/hai-lanh-dao-tuoi-tre-tai-cao-cung-quang-hai-van-hau-thap-lua-dam-me-cho-hoc-sinh-o-ha-noi/