vị trí của bạn Home betnation slot

Ronaldo khoe ảnh ôm con đầy hạnh phúc: Ai tinh mắt sẽ nhận ra ngay một thay đổi fan chờ đợi bấy lâu

Cristiano Ronaldo vừa chia sẻ bức ảnh anh ôm 3 người con nhỏ lên Instagram. “Cảm thấy được yêu thươn

Cristiano Ronaldo vừa chia sẻ bức ảnh anh ôm 3 người con nhỏ lên Instagram. “Cảm thấy được yêu thương”, tiền đạo thuộc biên chế Juventus chia sẻ. Chỉ sau khoảng 1 tiếng, bức ảnh đã được dân mạng “thả tim” 2,6 triệu lần.

Mỗi lần Ronaldo đăng ảnh khoe gia đình nhỏ của mình là dân mạng lại phát cuồng. Nhưng bức ảnh này ngoài vẻ mặt mãn nguyện của CR7 khi được ở bên con cái ra, fan cứng của anh sẽ nhận thấy một điều vô cùng quan trọng khác.

Ơn trời! Ronaldo cuối cùng đã cắt phăng kiểu tóc xoăn rối mắt đi rồi!

Cách đây khoảng vài tháng không hiểu lý do tại sao Ronaldo lại quyết định thay đổi diện mạo bằng việc để tóc dài và xoăn. Ban đầu, anh buộc lên trông cũng không đến nỗi. Nhưng kể từ khi xõa tóc ra, nhiều người phản đối kịch liệt phong cách mới này. Nhìn nó có phần “ẻo lả” và thật sự rất ngốt.

Cũng may, CR7 đã nhanh chóng thay đổi. Kiểu tóc ngắn anh đang để làm fan nhớ đến hình ảnh cực ngầu của CR7 lúc mới đến CLB Juventus. Tính đến thời điểm hiện tại, phong cách này vẫn được cho là nam tính, thu hút nhất.

Hi vọng nó sẽ đem lại may mắn cho Ronaldo trong trận đấu lượt về vòng 1/8 Champions League sắp tới.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá việt nam và malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forumtarsulat.com/484/ronaldo-khoe-anh-om-con-day-hanh-phuc-ai-tinh-mat-se-nhan-ra-ngay-mot-thay-doi-fan-cho-doi-bay-lau/