vị trí của bạn Home betnation slot

HOT: Brooklyn Beckham đã đính hôn với bạn gái thiên kim tiểu thư hơn 4 tuổi, vợ chồng Beckham nhiệt liệt chúc mừng

Trang Daily Mail dẫn nguồn từ tờ Mirror của nước Anh đưa tin, Brooklyn Beckham – cậu con trai trưởng

Trang Daily Mail dẫn nguồn từ tờ Mirror của nước Anh đưa tin, Brooklyn Beckham – cậu con trai trưởng nhà danh thủ David Beckham – đã chính thức đính hôn với cô bạn gái thiên kim tiểu thư Nicola Peltz.

Năm nay mới chỉ 21 tuổi, Brooklyn khiến nhiều người bất ngờ với quyết định quan trọng này. Anh chàng đã chia sẻ với tất cả những người bạn thân thiết rằng mình đã ngỏ lời cầu hôn với bạn gái và giờ đây cả hai đã đính ước.

Nguồn tin cho biết thêm, giờ đây cả hai đang vô cùng si mê lẫn nhau. Về phần gia đình, cả David và Victoria Beckham bày tỏ họ chấp thuận và chúc phúc cho cuộc hôn nhân này. Brooklyn cùng bạn gái – nay là vợ sắp cưới Nicola Peltz – nhận được nhiều lời chúc mừng từ phía bạn bè.

Trang Daily Mail cho hay: “Đây là khoảng thời gian đem lại nhiều niềm vui cho cả gia đình. Sau những mối quan hệ ‘gập ghềnh’ trước đó, giờ đây Brooklyn có thể đứng vững trên đôi chân mình”.

Mặc dù vậy, người đại diện của nhà Beckham từ chối bình luận về thông tin mà Mirror đưa ra. Cặp đôi Brooklyn – Nicola đã hẹn hò được 9 tháng và chuyển về sống với nhau từ tháng 3 năm nay. Trước Nicola, Brooklyn từng có 2 mối tình tốn nhiều giấy mực của truyền thông với nữ diễn viên Chloe Moretz và người mẫu Hana Cross.

Trên mạng xã hội, Brooklyn và Nicola chia sẻ rất nhiều khoảnh khắc bên nhau. Cả hai đang sống cùng nhau tại New York, bạn gái Brooklyn nhận được nhiều tình cảm yêu mến và ủng hộ nhiệt liệt từ vợ chồng Beckham.

 - Ảnh 4.

 - Ảnh 5.

Những hình ảnh nóng bỏng mà cặp đôi chia sẻ trên mạng xã hội

 - Ảnh 6.

Nicola tới thăm nhà Beck và ngay lập tức nhận được sự yêu mến của đại gia đình

Nicola Petz là ái nữ nhà tỷ phú Nelson Peltz và cựu siêu mẫu Claudia Heffner. Năm nay 25 tuổi, cô nàng sở hữu nhan sắc xinh đẹp, body cực nóng bỏng và khả năng diễn xuất được đánh giá cao. Với thành công của “Tranformers 4”, Nicola nhận được nhiều hảo cảm từ phía công chúng.

Nguồn: Daily Mail

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá việt nam và malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forumtarsulat.com/483/hot-brooklyn-beckham-da-dinh-hon-voi-ban-gai-thien-kim-tieu-thu-hon-4-tuoi-vo-chong-beckham-nhiet-liet-chuc-mung/