vị trí của bạn Home toto freebet

Pha “bẻ lái” hài hước trên sân cỏ: Tưởng sắp lao vào tẩn nhau, cầu thủ gây hấn bất ngờ cưỡng hôn đối thủ

Trong một pha bóng tưởng như vô thưởng vô phạt, cầu thủ mang áo số 16 của Palmers FC bất ngờ lao vào

Trong một pha bóng tưởng như vô thưởng vô phạt, cầu thủ mang áo số 16 của Palmers FC bất ngờ lao vào xoạc bóng bằng gầm giày nguy hiểm. Đối thủ của anh chàng này cũng chẳng phải tay vừa. Cầu thủ đội khách có lẽ cũng nóng mặt với pha vào bóng nên cố tình dùng giày di vào “chỗ hiểm” và lên đùi đối thủ.

Khi tất cả đều lo ngại sắp có một vụ ẩu đả xảy ra, điều không hiếm trong các trận đấu ở giải nghiệp dư tại Anh, câu chuyện lại bất ngờ rẽ sang một hướng khác. Bật dậy và áp sát rất nhanh nhưng thay vì động tay động chân, tay cầu thủ gây hấn của đội chủ nhà lại… cưỡng hôn vào má đối phương.

Màn “bẻ lái” bất ngờ của cầu thủ Palmers FC.

Khá sốc trước hành động của đối thủ, cầu thủ đội khách cũng chẳng biết làm gì hơn ngoài nở một nụ cười. Nhờ pha xử lý fair-play bất ngờ nọ, cuộc so tài giữa hai đội lại diễn ra trong bầu không khí hòa nhã.

Đây là trận đấu thuộc khuôn khổ Sunday League Football – thuộc hệ thống giải đấu hạng nghiệp dư ở Anh – diễn ra đã cách đây gần 1 năm. Tuy nhiên, màn “bẻ lái” bất ngờ trên chỉ được nhiều fan bóng đá thực sự biết đến sau khi website 433 đăng tải lại và thu hút hàng triệu lượt theo dõi và hàng nghìn bình luận.

Đôi khi, chỉ cần một hành động fair-play kịp thời cũng đủ giúp giải quyết êm thấm những tranh chấp nảy lửa trên sân cỏ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá việt nam và malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forumtarsulat.com/481/pha-be-lai-hai-huoc-tren-san-co-tuong-sap-lao-vao-tan-nhau-cau-thu-gay-han-bat-ngo-cuong-hon-doi-thu/