vị trí của bạn Home warungbetting

Fan giật mình khi Messi đăng ảnh để tóc dài cạo râu nhẵn nhụi, tưởng là một pha đào ảnh cũ câu “thả tim” nhưng không phải vậy

Đêm qua, một Lionel Messi kín tiếng bất ngờ đăng tải bức ảnh chụp trên sân tập. Bộ râu cực nam tính

Đêm qua, một Lionel Messi kín tiếng bất ngờ đăng tải bức ảnh chụp trên sân tập. Bộ râu cực nam tính anh để trong khoảng 3 năm trở lại đây bất ngờ biến mất, thay thế bằng khuôn mặt nhẵn nhụi cùng với mái tóc dài.

Nếu nhìn lướt qua, nhiều CĐV chắc chắn sẽ tưởng Messi đăng ảnh được chụp cách đây 8, 9 năm. Vào thời điểm đó Messi không để râu và mái tóc của anh cũng dài. Nhưng không, bộ áo cùng logo của nhà tài trợ cho thấy bức ảnh này mới được chụp trong buổi tập sáng ngày 25/5. Messi đã chính thức cạo râu.

3 ngày trước, Messi vẫn để râu chụp quảng cáo, vậy mà hôm nay anh đã hồi xuân. Tiền đạo người Argentina cũng chẳng đăng tải bất kỳ một lời giải thích nào, mặc cho các CĐV “như phát điên” ở phần bình luận. Sau hơn 12 giờ, ảnh của Messi thu về gần 4 triệu lượt “thả tim” từ cộng đồng mạng.

Messi không phải ngôi sao duy nhất thay đổi diện mạo sau quãng thời gian cách ly. Trước anh, Son Heung-min của Tottenham cũng từng khiến CĐV phải tròn mắt với mái tóc ngắn. N’Golo Kante và Ashley Young thì để tóc dài, điều mà các fan chưa từng ngờ đến. Thủ môn David de Gea của Manchester United thì trở lại trụ sở đội bóng bằng bộ râu siêu “ngốt”.

Phải thừa nhận một điều, Messi cạo râu nhìn trẻ hẳn đi. Chẳng ai nghĩ bức ảnh trên kia là của một cầu thủ năm nay đã 32 tuổi.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá việt nam và malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forumtarsulat.com/478/fan-giat-minh-khi-messi-dang-anh-de-toc-dai-cao-rau-nhan-nhui-tuong-la-mot-pha-dao-anh-cu-cau-tha-tim-nhung-khong-phai-vay/