vị trí của bạn Home betplay188

Cầu thủ của Newcastle bị chỉ trích vì đăng hình đi đảo ngói giữa dịch bệnh

Thứ 6 vừa qua, tiền đạo Joelinton bị CLB Newcastle lên án vì hành vi trái quy định phòng dịch. Cụ th

Thứ 6 vừa qua, tiền đạo Joelinton bị CLB Newcastle lên án vì hành vi trái quy định phòng dịch. Cụ thể, cầu thủ người Brazil đăng tải hình ảnh chụp kiểu tóc mới của mình lên Instagram. Đứng bên cạnh anh là một thợ cắt tóc khá nổi tiếng. Bức hình xuất hiện trong story của Joelinton nhanh chóng trở thành mục tiêu bị chỉ trích.

Trên thực tế, luật giãn cách xã hội không cho phép các tiệm cắt tóc mở cửa hoạt động bìnhthường từ ngày 5/1. Điều đó đồng nghĩa hành vi của Joelinton đang đi trái lại nguyên tắc phòng dịch. Cầu thủ này sau đó lập tức phải gỡ bỏ story. Nhưng anh cũng không thể che giấu lỗi lầm và nhiều khả năng sẽ bị xử phạt.

Liên quan đến vụ việc, người phát ngôn của CLB Newcastle cho biết: “Chúng tôi rất thất vọng về hình ảnh được Joelinton chia sẻ mới đây. Đã có những nguyên tắc rõ ràng về COVID-19 được đưa ra. Câu lạc bộ cũng giải thích rất rõ cho các cầu thủ về trách nhiệm của họ. Câu lạc bộ sẽ đưa ra động thái nội bộ thích đáng”.

Thợ cắt tóc xuất hiện trong bức hình của Joelinton là Tom Baxter. Anh là một nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng ở thành phố Newcastle. Baxter có rất nhiều khách hàng nổi tiếng, trong đó có cả các ngôi sao của Premier League. Anh được cho là bỏ ra 20.000 bảng Anh để giữ tiệm cắt tóc của mình hoạt động trong bí mật.

Trả lời đài BBC, Baxter cho biết: “Đúng là đang trong giai đoạn giãn cách và chúng tôi không nên làm thế. Nhưng chúng tôi không phải là những kẻ xấu. Tất cả mọi người có lẽ đều đã thi thoảng vi phạm quy định phòng dịch đó thôi. Trong đợt giãn cách đầu tiên, mọi người thực hiện nó rất nghiêm túc. Nhưng bây giờ tôi nghĩ tất cả đang làm quen với dịch rồi”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá việt nam và malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forumtarsulat.com/475/cau-thu-cua-newcastle-bi-chi-trich-vi-dang-hinh-di-dao-ngoi-giua-dich-benh/