vị trí của bạn Home betplace88

Tổng thống Argentina thuê chuyên cơ của Messi đi công tác

Alberto Fernandez, tổng thống Argentina khiến nhiều người phải “trầm trồ” vì lựa chọn phương tiện di

Alberto Fernandez, tổng thống Argentina khiến nhiều người phải “trầm trồ” vì lựa chọn phương tiện di chuyển của Messi trong chuyến công du chính thức đến Mexico gần đây.

Được biết, tổng thống Argentina được người đồng cấp Mexico, Andres Manuel Lopez Obrador mời đến dự lễ kỷ niệm 200 năm đất nước này giành độc lập.

Theo Marca, điều thú vị trong chuyến công tác này đến từ việc người đứng đầu Argentina sử dụng máy bay của siêu sao Lionel Messi. Cụ thể, số 10 của Barcelona đã cho tổng thống Argentina thuê chiếc Gulfstream V trong 4 ngày với chi phí lên đến 160.000 USD/ngày.

Mặc dù vậy, giữa Messi và tổng thống Argentina lại không hề có liên lạc mà quyết định này được thông qua bởi bên thứ 3. Theo đó, trong lúc ngôi sao của Barcelona không có dịp sử dụng, chuyên cơ sang trọng này sẽ đậu ở sân bay Rosario, quê nhà Messi.

Gulfstream V được Messi mua vào cuối năm 2018 với giá hơn 13 triệu euro (hơn 15,5 triệu USD). Siêu sao người Argentina cũng chi thêm nhiều triệu euro để sửa sang, biến Gulfstream V thành “khách sạn trên không” mang đậm màu sắc của riêng Messi.

Chiếc chuyên cơ dài gần 30 mét, sải cánh gần 29 mét, chiều cao 8,5 mét. Chiều dài khoang hành khách gần 14 mét, chiều cao là 1,9 mét. Khối lượng tối đa chuyên chở là 3,5 tấn.

Phần đuôi máy bay vẽ số 10 huyền thoại. Độc đáo nhất là bậc thang in tên của toàn bộ gia đình 5 người: Leo, Antonella, Thiago, Ciro, Mateo.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá việt nam và malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forumtarsulat.com/470/tong-thong-argentina-thue-chuyen-co-cua-messi-di-cong-tac/