vị trí của bạn Home toto freebet

Tưởng đâu khoe vòng 3 căng đét, bạn gái Ronaldo khiến dân tình khiếp đảm với nụ cười “ngoác tận mang tai”

Màn “plot twist” khiến dân tình khiếp đảm của bạn gái RonaldoTrong đoạn video mới đăng lên tài khoản

Màn “plot twist” khiến dân tình khiếp đảm của bạn gái Ronaldo

Trong đoạn video mới đăng lên tài khoản mạng xã hội, bạn gái Ronaldo khoe đang “luyện công” trong phòng gym. Vốn sở hữu vòng 3 căng đét,Georginachẳng tội gì không show thế mạnh của mình. Cô nàng uốn éo cực dẻo cho đến khi camera bắt đầu di chuyển lên trên và khiến dân tình… chết khiếp.

Tưởng đâu một video khoe khéo vòng 3, hóa ra lại là cú troll cực gắt của cô nàng thường khá nghiêm túc trong lúc tập luyện. Nhờ vào một ứng dụng tạo hiệu ứng khuôn mặt, nụ cười xinh đẹp của Georgina lại hóa thành “ngoác tận mang tai”.

Cú “plot twist” đảm bảo khiến người xem bất ngờ trải qua phen khiếp đảm, nhưng chắc chắn cũng mang đến không ít tiếng cười vui vẻ. “Ôi trời, tôi cũng đến cạn lời với cô đấy Georgina”, một người bạn của cô nàng bình luận.

Georgina đang sống những tháng ngày vô cùng hạnh phúc (Ảnh: Instagram)

Georgina lúc này đang sống những tháng ngày vô cùng hạnh phúc bên bạn trai Ronaldo. Người mẫu 27 tuổi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc gia đình hạnh phúc hoặc tình tứ chu du khắp năm châu cùng CR7. Mới đây nhất, cô nàng cùng người bạn trai nổi tiếng vi vu trên chiếc chuyên cơ riêng Gulfstream G200 trị giá 22 triệu euro.

Trước đó, nhân lễ “Ngày của mẹ”, Georgina cũng vui vẻ dẫn các con tham gia một buổi dã ngoại.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá việt nam và malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forumtarsulat.com/468/tuong-dau-khoe-vong-3-cang-det-ban-gai-ronaldo-khien-dan-tinh-khiep-dam-voi-nu-cuoi-ngoac-tan-mang-tai/