vị trí của bạn Home warungbetting

Fan Chelsea bị cảnh sát Pháp đánh, xịt hơi cay vô cớ

Phía trên là dòng Tweet của cổ động viên Chelsea có tên Theo. Anh chàng này vừa di chuyển từ Anh tới

Phía trên là dòng Tweet của cổ động viên Chelsea có tên Theo. Anh chàng này vừa di chuyển từ Anh tới thành phố Lille, Pháp để theo dõi trận đấu giữa CLB Lille và The Blues thuộc khuôn khổ lượt về vòng 1/8 Champions League. Nhưng Theo đã có trải nghiệm vô cùng đáng quên tại đất nước hình lục lăng từ khi trận đấu vẫn chưa diễn ra.

Trên Twitter, người hâm mộ này viết: “Tôi đã cố nói chuyện với cảnh sát Pháp một cách lưu loát bằng tiếng Pháp. Nhưng họ nắm lấy tay áo tôi, quăng sang một bên và lấy dùi cui đánh vào lưng tôi mà chẳng có lý do gì”. Hình ảnh cho thấy vẻ mặt phờ phạc của Theo.

Ở trạng thái tiếp theo, anh tiếp tục bày tỏ sự bức xúc: “2 lần đến Pháp xem Champions League. 2 lần bị xịt hơi cay. *** cảnh sát Pháp”.

Abbie cho biết: “Chúng tôi chỉ đang hát vang: ‘Chelsea, Chelsea, Chelsea'”. Lúc đó, fan Lille và cảnh sát tới. Họ dùng dùi cui để ném và đánh vào lưng tôi. Thật may mắn khi tôi được kéo ra bởi ai đó (nếu đó là bạn thì tôi cảm ơn rất nhiều). Tôi không hề nhận ra cho tới khi chiếc dùi cui thứ hai bị quăng tới”.

“Đó là hơi cay, ai đó đã hết lên như vậy. Tôi cố che mắt nhưng không thể. Tới thời điểm hiện tại, tôi vẫn chưa ngừng chảy nước mắt. Đi kèm với đó là những vết bầm tím lớn, những vết đau ở ngực. Cá nhân tôi và cả chúng tôi (người hâm mộ Chelsea) chưa bao giờ làm gì sai, nhưng chúng tôi đã bị tấn công”.

Cùng lúc, fan nữ Chelsea có tên Gemma chia sẻ trên trang Instagram cá nhân đoạn video cho thấy người hâm mộ của đội bóng thành London đang cùng nhau dọn rác trên đường phốLille. Nhóm cổ động viên này nhặt, thu gom nhiều chai thủy tinh, lon bia và nhiều loại rác thải khác đang bị vứt trên đường rồi cho vào túi nilon.

Fan Chelsea dọn rác trên đường phố Lille

https://sport5.vn/fan-chelsea-bi-canh-sat-phap-danh-xit-hoi-cay-vo-co-20220317030429083.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá việt nam và malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forumtarsulat.com/458/fan-chelsea-bi-canh-sat-phap-danh-xit-hoi-cay-vo-co/