vị trí của bạn Home betplace88

HLV Kiatisuk trò chuyện cùng hội tuyển thủ, mong học trò “tận hưởng và thành công”

Sáng 6/10, HLV Kiatisuk đăng tải bức ảnh chụp màn hình đang trò chuyện với các tuyển thủ Việt Nam th

Sáng 6/10, HLV Kiatisuk đăng tải bức ảnh chụp màn hình đang trò chuyện với các tuyển thủ Việt Nam thuộc biên chế HAGL như Hồng Duy, Công Phượng, Văn Thanh, Xuân Trường, Tuấn Anh và cả tiền vệ đang dưỡng thương Trần Minh Vương. Vị chiến lược gia người Thái Lan viết: “Cố gắng hết sức có thể, tận hưởng trận đấu và chúc may mắn, thành công trong trận đấu ngày mai nhé”.

HLV Kiatisuk vẫn luôn theo dõi tình hình của các học trò dù đang nghỉ ngơi tại Thái Lan. Ông cũng rất quan tâm đến các trận đấu của ĐT Việt Nam. Hàng tuần, HLV Kiatisuk đều tổ chức cuộc họp để lên kế hoạch cho mùa giải mới. Đây là cách mà ông sử dụng để giữ mạch liên tục cho công việc dù mùa giải 2022 còn rất lâu nữa mới diễn ra.

Có được lời chúc từ HLV Kiatisuk, hy vọng các tuyển thủ sẽ thi đấu thành công trước ĐT Trung Quốc vào lúc 0h ngày 8/10.

Tối nay theo giờ Việt Nam, buổi tập làm quen sân thi đấu của ĐT Việt Nam sẽ diễn ra. Trước đó, HLV Park Hang-seo và trung vệ Duy Mạnh sẽ dự họp báo vào lúc 22h45.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá việt nam và malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forumtarsulat.com/448/hlv-kiatisuk-tro-chuyen-cung-hoi-tuyen-thu-mong-hoc-tro-tan-huong-va-thanh-cong/