vị trí của bạn Home toto freebet

“Tổ cãi cùn” ĐT Việt Nam rủ nhau xem “Đường lên đỉnh Olympia”, tổ chức phần trao giải hài hước

Tuyển thủ Việt Nam cùng xem Đường lên đỉnh Olympia cực vui (Video: Thomas Nguyen)Sáng nay 14/11, chu

Tuyển thủ Việt Nam cùng xem Đường lên đỉnh Olympia cực vui (Video: Thomas Nguyen)

Sáng nay 14/11, chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 21 đã diễn ra với sự theo dõi của đông đảo khán giả truyền hình. Nhóm tuyển thủ ĐT Việt Nam gồm Văn Hoàng, Quang Hải, Công Phượng, Minh Vương cũng tụ tập lại cùng nhau xem trận chung kết thú vị này. Sau đó, cả nhóm còn tổ chức trao giải cho người chiến thắng trong nhóm là Trần Minh Vương.

Quang Hải đeo chiếc điện thoại vào cổ Minh Vương rồi hào hứng: “Trao huy chương cho Hoàng Khánh nhé”. Cầu thủ sinh năm 1997 đang muốn nhắc đến nhà vô địch Olympia 2021 – Nguyễn Hoàng Khánh đến từ THPT Bạch Đằng, Quảng Ninh.

Tuy nhiên, Văn Hoàng đã vội sửa lời luôn cho hợp nhân vật. Văn Hoàng nói: “Hoàng Vương, em trai Hoàng Khánh”. Công Phượng thì khoác cho Minh Vương chiếc áo khoác đỏ của ĐT Việt Nam để giả làm “long bào”. Văn Hoàng cũng làm chiếc vòng nguyệt quế tự chế tượng trưng để đeo lên đầu cho người chiến thắng.

Tổ cãi cùn thường xuyên họp mặt sau bữa sáng ở ĐT Việt Nam (Ảnh: FBNV)

Trong suốt video, hội tuyển thủ vui vẻ nói cười không ngớt. Đặc biệt chiếm sự chú ý là tiếng cười hài hước của Công Phượng. Anh bắt tay Minh Vương rồi liên tục vỗ tay tán thưởng. Quang Hải đứng cạnh khua múa phụ hoạ. Cả nhóm còn đòi chụp ảnh kỉ niệm với “Hoàng Vương”.

Nhóm tuyển thủ này đã tạo thành thương hiệu được fan biết đến, đó là “tổ cãi cùn” hay “tổ lý sự cùn”. Bốn chàng trai thường tụ tập với nhau sau bữa sáng để cafe trò chuyện về đủ thứ. Khi thì kiến thức công nghệ, hôm nay lại theo dõi các nhà leo núi tri thức Olympia. Theo dõi video, người hâm mộ có thể yên tâm bởi sau những thất bại, các cầu thủ vẫn giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ. Họ cùng nhau hướng tới trận đấu ngày 16/11 gặp ĐT Saudi Arabia trên sân nhà Mỹ Đình.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá việt nam và malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forumtarsulat.com/446/to-cai-cun-dt-viet-nam-ru-nhau-xem-duong-len-dinh-olympia-to-chuc-phan-trao-giai-hai-huoc/