vị trí của bạn Home betplace88

Văn Lâm không lên tuyển Việt Nam đấu Nhật Bản và Oman

Thủ môn Đặng Văn Lâm sẽ không có tên trong danh sách triệu tập của đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho h

Thủ môn Đặng Văn Lâm sẽ không có tên trong danh sách triệu tập của đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho hai trận gặp Oman (24/3) trên sân nhà và Nhật Bản (29/3) sân khách.

Thủ môn sinh năm 1993 trở lại tập luyện từ đầu tháng 2/2022 tại Cerezo Osaka. Tuy nhiên, anh vẫn cần thời gian để lấy lại phong độ và có cảm giác bắt bóng tốt nhất.

Văn Lâm gặp chấn thương vào tháng 9/2021 trong một buổi tập của Cerezo Osaka. Anh bị trật khớp vai phải phẫu thuật. Đến tháng 1/2022, Văn Lâm trở lại CLB chuẩn bị cho mùa giải mới.

Văn Lâm thi đấu một trận cho đội tuyển Việt Nam ở vòng loại 3, thua 0-1 Australia ở sân Mỹ Đình ngày 7/9. Tại vòng loại 2, anh không sang UAE thi đấu 3 trận cuối do trở thành F1 tại CLB.

Văn Lâm không góp mặt nhưng có thể đi từ Osaka lên Saitama để theo dõi đội tuyển Việt Nam đối đầu Nhật Bản vào ngày 29/3.

HLV Park Hang-seo dự kiến công bố danh sách tập trung tuyển Việt Nam vào ngày 10/3. Ở vị trí thủ môn, Nguyên Mạnh (Viettel), Văn Hoàng (SLNA) và Tấn Trường (Hà Nội FC) có lẽ vẫn là những lựa chọn hàng đầu.

Về tổng thể danh sách, nhiều khả năng HLV Park Hang-seo sẽ có một số điều chỉnh. Đội tuyển Việt Nam không còn cơ hội cạnh tranh vé dự World Cup 2022 nhưng vẫn có thể cải thiện thứ hạng.

Sau trận thắng Trung Quốc 3-1, tuyển Việt Nam xếp cuối bảng nhưng chỉ còn kém chính đối thủ 2 điểm. Nếu đánh bại Oman, đội khả năng cao vượt qua Trung Quốc trên bảng xếp hạng. Trong khi đó, cơ hội có điểm ở trận gặp Nhật Bản không được kỳ vọng nhiều.

Đội tuyển Việt Nam dự kiến tập trung vào ngày 14/3 tại Hà Nội, có 10 ngày chuẩn bị cho trận đầu gặp Oman.

Cùng thời điểm ĐTQG tập trung, U23 Việt Nam cũng hội quân chuẩn bị cho Dubai Cup 2022 ở UAE. Đội lần lượt chạm trán U23 Iraq và U23 Trung Quốc, sau đó tuỳ vào thứ hạng để biết đối thủ thứ ba.

HLV dẫn dắt U23 Việt Nam sẽ là ông Gong Oh-kyun. HLV Park Hang-seo sẽ tập trung dẫn dắt đội tuyển Việt Nam trong giai đoạn này. Sau khi vòng loại 3 kết thúc, U23 Việt Nam về nước chuẩn bị cho SEA Games, khi ấy HLV Park Hang-seo sẽ trở lại nắm đội.

https://sport5.vn/van-lam-khong-len-tuyen-viet-nam-dau-nhat-ban-va-oman-20220303150114362.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá việt nam và malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forumtarsulat.com/429/van-lam-khong-len-tuyen-viet-nam-dau-nhat-ban-va-oman/