vị trí của bạn Home betnation slot

HLV Park Hang-seo: “Tôi đã kiêu ngạo và mắc sai lầm”

Trước khi trở về Việt Nam chuẩn bị cho kế hoạch giao hữu FIFA Days trong tháng 9 và AFF Cup 2022, HL

Trước khi trở về Việt Nam chuẩn bị cho kế hoạch giao hữu FIFA Days trong tháng 9 và AFF Cup 2022, HLV Park Hang-seo đã dành thời gian trả lời truyền thông Hàn Quốc về những gì đã trải qua trong sự nghiệp cùng bóng đá Việt Nam. Dù là HLV giành được nhiều thành tích nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam ở cấp độ đội tuyển quốc gia và U23 Việt Nam nhưng HLV Park Hang-seo vẫn có điều tiếc nuối.

“Năm 2019, tôi giành huy chương vàng SEA Games đầu tiên sau 60 năm. Nhưng lại bị loại ở vòng bảng của giải đấu tiếp theo (U23 châu Á 2020). Điều đó xảy ra vì sai lầm của tôi”, HLV Park Hang-seo nhớ lại.

Ở thời điểm đó, vẫn là những Quang Hải, Tiến Linh, Văn Hậu… vừa giành HCV SEA Games xong nhưng đã bị loại từ vòng bảng VCK U23 châu Á 2020, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã nhận trách nhiệm về mình.

“Thứ nhất, sau SEA Games, tôi đã hơi tự tin quá mức. Đưa các cầu thủ sang Hàn Quốc tập huấn là một sai lầm. Mục đích của chuyến đi là để tăng cường sự tập trung trong môi trường có kiểm soát, vì có rất nhiều sự kiện diễn ra sau giải đấu.

Bây giờ nhìn lại, có lẽ để các cầu thủ tận hưởng niềm vui chiến thắng ở Việt Nam thì hợp lý hơn. Tôi vẫn có thể kiểm soát được tình hình khi vẫn tận hưởng được chiến thắng. Khi sang Hàn Quốc, nhịp điệu đó bị cắt đứt. Tôi đã cắt đi khát khao chiến thắng của các cầu thủ. Lẽ ra tôi phải làm gì đó để khích lệ các cầu thủ thể hiện được nhiều hơn”, ông Park nói.

HLV Park Hang-seo cũng thẳng thắn nói về việc dù đã cố gắng đáp ứng kỳ vọng của người hâm mộ nhưng có những thời điểm kết quả không như ý, thậm chí ông còn xảy ra xung đột với giới truyền thông Việt Nam. Đỉnh điểm là tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam đã có chuỗi 7 trận thua liên tiếp. Điều này khiến bản thân ông và các cầu thủ bị chỉ trích nhiều.

“Tại vòng loại cuối cùng của World Cup 2022, các bài báo phân tích những trận thua đã được đăng tải, và những bình luận tiêu cực về việc sử dụng cầu thủ và thời điểm thay người vẫn tiếp tục diễn ra. Tuy nhiên, mỗi HLV phải chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu kết quả tồi tệ. Điểm số không nói dối, việc truyền thông trong nước công kích HLV của đội thua là chuyện đương nhiên”, HLV Park Hang-seo cho biết.

Vị thuyền trưởng cũng phủ nhận việc có mẫu thuận với VFF, ông cho rằng chỉ có một vài khác biệt về quan điểm cũng như lịch trình của đội tuyển. Tuy nhiên không có vấn đề gì nghiêm trọng.

https://sport5.vn/hlv-park-hang-seo-toi-da-kieu-ngao-va-mac-sai-lam-20220726153143044.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá việt nam và malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forumtarsulat.com/422/hlv-park-hang-seo-toi-da-kieu-ngao-va-mac-sai-lam/