vị trí của bạn Home betplay188

HLV Sydney FC thừa nhận đã thua Yokohama từ 10 phút đầu tiên

Trong họp báo sau trận thua 0-3 trước Yokohama, HLV Stephen Corica (Sydney FC) thừa nhận đội bóng củ

Trong họp báo sau trận thua 0-3 trước Yokohama, HLV Stephen Corica (Sydney FC) thừa nhận đội bóng của ông đã thua từ đầu: “Chúng tôi đã thua đối thủ trong 10 phút đầu tiên, đội đã chùn xuống ngay từ đầu. Hiệp 2, chúng tôi chơi tốt hơn, tạo ra 2-3 cơ hội ngon ăn nhưng không tận dụng thành công. Nhìn chung, tôi thất vọng với kết quả ngày hôm nay”.

Ở trận đấu này, Sydney FC thi đấu hơn người trong hiệp 2 nhưng vẫn không thể giành lại được ít nhất 1 điểm mà còn để thua thêm 1 bàn thắng trong hiệp 2. Sydney FC thua với tỷ số chung cuộc 0-3 trước Yokohama F. Marinos.

HLV Sydney FC đưa ra quyết tâm giành chiến thắng trước Jeonbuk Hyundai Motors, HAGL ở lượt đấu tiếp theo: “Thực sự còn hai trận đấu và sẽ rất khó khăn. Ở trận đấu với Jeonbuk chúng tôi đã thiếu may mắn. Chúng tôi sẽ cố gắng phòng ngự tốt và ghi bàn để giành chiến thắng trước HAGL và Sydney FC”.

HLV Yokohama F. Marinos nói về chiến thắng 3-0 trước Sydney FC: “Chúng tôi hoàn toàn xứng đáng giành kết quả trong ngày hôm nay. Chúng tôi đã tạo được nhiều cơ hội và ghi bàn. Sự thể hiện của đội rất tốt, tự tin hơn. Tôi hài lòng về trận đấu này”.

Với chiến thắng trước Sydney FC, Yokohama F. Marinos tạm vươn lên đầu bảng xếp hạng với 9 điểm và thi đấu hơn Jeonbuk Hyundai Motors 1 trận đấu. Ở vòng 5, Yokohama F. Marinos sẽ gặp lại HAGL lúc 18h ngày 28/4.

https://sport5.vn/hlv-sydney-fc-thua-nhan-da-thua-yokohama-tu-10-phut-dau-tien-20220425160354635.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá việt nam và malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forumtarsulat.com/419/hlv-sydney-fc-thua-nhan-da-thua-yokohama-tu-10-phut-dau-tien/