vị trí của bạn Home toto freebet

alcoyano đấu với real madrid

Nhận định, soi kèo Alcoyano vs Real Madrid, 3h30 ngày 6/1【alcoyano đấu với real madrid】:Nhận định so

alcoyano đấu với real madrid

Nhận định, soi kèo Alcoyano vs Real Madrid, 3h30 ngày 6/1

alcoyano đấu với real madridNhận định soi kèo Alcoyano vs Real Madrid

Định mệnh trớ trêu lại đưa Real Madrid gặp lại Alcoyano tại vòng 1/16 cúp Nhà vua Tây Ban Nha. Đây chính là đối thủ đã loại họ tại vòng này, cúp này mùa giải trước. Hẳn các Madrista vẫn chưa quên được cái đêm đen tối đó.

Đó là trận đấu Kền kền trắng đã có được bàn thắng dẫn trước từ khá sớm. Tưởng chừng như họ sẽ có chiến thắng dễ dàng, nhưng Alcoyano đã chơi một trận kiên cường, gỡ hòa và giành quyền đi tiếp sau loạt đấu súng cân não.

Sau một năm, hai đội giờ vẫn ở hai thái cực khác nhau, thậm chí Real Madrid còn “khủng hơn” và đang dẫn đầu La Liga. Còn Alcoyano vẫn đang lận đận ở giải hạng 3 Tây Ban Nha. Tuy nhiên, Alcoyano vẫn còn nguyên dư vị chiến thắng năm ngoái.

Cuối tuần này, Real sẽ phải tiếp Valencia tại La Liga và sau đó 3 ngày là trận siêu cúp Tây Ban Nha với Barcelona. Có lẽ vì thế, đội bóng của Carlo Ancelotti sẽ không bung sức ở trận này và ém binh cho những trận đấu quan trọng đó.

Nhận định, soi kèo Alcoyano vs Real Madrid, 3h30 ngày 6/1

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá việt nam và malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forumtarsulat.com/356/alcoyano-dau-voi-real-madrid/