vị trí của bạn Home betplace88

toni kroos 2017

'Chiêu mộ thành công Kroos là món hời của thế kỷ'【toni kroos 2017】:Theo người đại diện của

toni kroos 2017

'Chiêu mộ thành công Kroos là món hời của thế kỷ'

toni kroos 2017

Theo người đại diện của Toni Kroos, Real Madrid đã giành được "thương vụ thành công của thế kỷ" sau khi chiêu mộ thành công tiền vệ người Đức từ Bayern Munich.

Kroos sau khi cập bến Real đã ngay lập tức thể hiện được khả năng của mình. Kể từ năm 2014 đến nay, tiền vệ này đã ra sân tổng cộng hơn 150 lần cho Kền Kền Trắng.

Trong mùa giải năm ngoái, Kroos (12) chỉ thua Luis Suarez (13) về số đường chuyền kiến tạo. Nếu so sánh với những thương vụ chuyển nhượng gần đây, mức giá để Real chiêu mộ thành công tiền vệ 27 tuổi là quá rẻ, theo người đại diện của cầu thủ này.

"Hãy nhìn vào mức phí chuyển nhượng trong mùa Hè vừa qua và so sánh với số tiền 25 triệu Euro cho Kroos. Đây quả là một thương vụ thành công của thế kỷ cho Real," ông Volker Struth, đại diện của Kroos chia sẻ với Sport Bild.

Toni Kroos Real Madrid Levante LaLigaGetty Images

"Ban Lãnh đạo Real hẳn rất vui vì đã chiêu mộ được một cầu thủ đẳng cấp như vậy. Hãy so sánh việc James Rodriguez tới Real với mức phí 80 triệu Euro trong cùng năm đó mà xem."

Ông Struth cũng lên tiếng chỉ trích Dembele vì cầu thủ này đã tự ý bỏ  tập để đến với Barcelona trong mùa Hè vừa qua. "Chỉ vì Dembele mà giờ danh tiếng của những người như tôi bị tổn hại. Thật bực mình khi người ta bảo chính người đại diện đã khuyên cậu ấy bỏ tập."

"Những người đại diện của cầu thủ đã quá mệt mỏi với những tin đồn như vậy rồi. Chúng tôi không thể can thiệp vào thái độ của cầu thủ được. Nếu một thân chủ của tôi mà làm như vậy thì tôi sẽ phá hợp đồng ngay lập tức."

'Chiêu mộ thành công Kroos là món hời của thế kỷ'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá việt nam và malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forumtarsulat.com/337/toni-kroos-2017/