vị trí của bạn Home betnation slot

tôi đã chết rồi

HLV Ranieri: Giấc mơ của tôi đã chết rồi!【tôi đã chết rồi】:HLV Claudio Ranieri đã lần đầu tiên lên t

tôi đã chết rồi

HLV Ranieri: Giấc mơ của tôi đã chết rồi!

tôi đã chết rồi

HLV Claudio Ranieri đã lần đầu tiên lên tiếng sau khi bị Leicester City sa thải. Ông tuyên bố CLB sẽ mãi mãi có một vị trí trong tim mình.

Vị chiến lược gia người Italia đã bị sa thải vào hôm thứ Năm vừa qua vì CLB đang sa lầy trong cuộc đua trụ hạng. HLV Ranieri đã quyết định im lặng sau khi thông tin này được công bố. Sau 24h, ông mới có những phát biểu đầu tiên về sự việc này.

"Hôm qua, giấc mơ của tôi đã chết," thông cáo của HLV Ranieri cho hay. "Sau những hưng phấn ở mùa giải năm ngoái, sau khi CLB giành chức vô địch Premier League, tôi đã mơ được gắn bó lâu dài với Leicester City – CLB mà tôi luôn yêu mến.”

"Thật đáng buồn, chuyện đó đã không xảy ra!”

"Tôi muốn cảm ơn vợ tôi – Rosanna và tất cả các thành viên trong gia đình vì luôn ủng hộ tôi trong thời gian qua.”

Claudio Ranieri Chelsea Premier League

"… Nhưng chủ yếu, tôi phải cảm ơn Leicester City. Những cuộc phiêu lưu tuyệt vời với đội bóng này sẽ sống mãi với tôi. Cảm ơn các nhà báo và giới truyền thông đã đến với chúng tôi, đã kể về câu chuyện vĩ đại nhất trong thế giới bóng đá.”

"Tôi xin gửi lời cám ơn chân thành đến tất cả mọi người ở CLB, tất cả các cầu thủ, các nhân viên… vì là một phần cho cho thành công mà CLB đạt được.”

Leicester đang đứng ở vị trí thứ 17, hơn một điểm so với nhóm xuống hạng.  Họ chỉ giành được một chiến thắng trong 10 trận gần nhất.

Sau khi sa thải HLV Ranieri, Ban Lãnh đạo Bầy Cáo được cho là đã tiếp cận một vị chiến lược gia người Italia khác – Roberto Mancini.

HLV Ranieri: Giấc mơ của tôi đã chết rồi!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá việt nam và malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forumtarsulat.com/336/toi-da-chet-roi/