vị trí của bạn Home betnation slot

choang cup

AFF Cup 2018: Phóng viên Việt Nam và Malaysia suýt “choảng” nhau trong phòng họp báo【choang cup】:Sán

choang cup

AFF Cup 2018: Phóng viên Việt Nam và Malaysia suýt "choảng" nhau trong phòng họp báo

choang cup

Sáng 10/12, buổi họp báo chính thức trước trận Chung kết lượt đi AFF Suzuki Cup 2018 với sự tham gia của HLV trưởng hai đội tuyển là các ông Park Hang-seo (Việt Nam) và Tan Cheng Hoe (Malaysia) đã diễn ra tại phòng họp báo ở sân vận động quốc gia Bukit Jalil (Malaysia)

Căn phòng họp báo được sử dụng có không gian rất nhỏ so và không dễ để lượng phóng viên rất đông tới từ cả hai nước thoải mái tác nghiệp. Theo ước tính, có trên 20 phóng viên Việt Nam và một số tương đương phóng viên chủ nhà tham gia sự kiện.

HLV Park Hang-seo vs HLV Tan Cheng Hoe AFF Suzuki Cup 2018Hai HLV tươi cười bắt tay nhau trước giờ đại chiến.

Căng thẳng bắt đầu khi các phóng viên ảnh Việt Nam cố nhoài người lên cao để chụp hình trong phần trao đổi của HLV Park Hang-seo và tiền vệ Trọng Hoàng. Việc đó vô tình làm ảnh hưởng tới góc máy của các phóng viên Malaysia ở phía sau. Ngay lập tức, một số phóng viên Malaysia to tiếng với phóng viên Việt Nam, yêu cầu họ cúi đầu xuống.

Mọi thứ trở nên tệ hơn khi một số phóng viên Việt Nam có lời nói phản ứng lại thái độ của người Malaysia. Một phóng viên ảnh Malaysia đứng cuối phòng chạy thẳng lên phía trên với ý định nói chuyện ra nhẽ cùng phóng viên Việt Nam đã che mất góc máy.

Người của ban tổ chức phải đứng ra can thiệp, ngăn phóng viên Malaysia tiến vào gặp phóng viên Việt Nam để "choảng" nhau.

Sau đó vài phút, căng thẳng tiếp tục nổ ra trong phần chụp hình chung của HLV hai đội. Việc Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) bố trí chiếc cúp vô địch ở bàn họp báo đã ngăn tầm nhìn của nhiều phóng viên. Để tranh giành góc máy, các phóng viên hai nước đã có vài xô đẩy, chen lấn.

Malaysia reportersPhóng viên ảnh áo đen của Malaysia này đã bị người của ban tổ chức ngăn lại khi muốn “nói chuyện phải quấy” với các phóng viên Việt Nam. (Ảnh: Minh Chiến/Zing)

Điều phối viên của AFF và hai HLV trưởng buộc phải lên tiếng để tránh những tình huống đáng tiếc. HLV hai đội cũng phải chủ động bắt tay lâu hơn, đứng lại chờ đợi để các phóng viên có đủ thời gian ghi hình.

Khi buổi họp báo kết thúc, phóng viên ảnh Malaysia tiến lên xin lỗi phóng viên ảnh Việt Nam. Những gì diễn ra tại phòng họp báo trước trận hứa hẹn trận chung kết lượt đi cực kỳ căng thẳng tại Bukit Jalil vào tối 11/12.

Vietnam AFF Cup 2018 Footer BannerĐội hình ĐT Việt NamLịch thi đấuCập nhật tin tức về AFF CupBảng xếp hạng

AFF Cup 2018: Phóng viên Việt Nam và Malaysia suýt "choảng" nhau trong phòng họp báo

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá việt nam và malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forumtarsulat.com/328/choang-cup/