vị trí của bạn Home toto freebet

nhung ki thuat cua ronaldinho

XÁC NHẬN: Ronaldinho đàm phán, chuẩn bị trở lại thi đấu ở tuổi 39【nhung ki thuat cua ronaldinho】:​Hu

nhung ki thuat cua ronaldinho

XÁC NHẬN: Ronaldinho đàm phán, chuẩn bị trở lại thi đấu ở tuổi 39

nhung ki thuat cua ronaldinho

​Huyền thoại của bóng đá thế giớiRonaldinho đang cân nhắc trở lại nghiệp quần đùi áo số và có thể kí hợp đồng với một CLB chuyên nghiệp của Malta.

Cụ thể, theo thông tin từ tờTimes Of Malta – tờ báo uy tín hàng đầu đất nước này, thì huyền thoạiRonaldinho đang có những đàm phán để kí kết hợp đồng với CLBBirkirkara – đội bóng đang chơi ở giải VĐQG Malta trong vài ngày tới.

Ronaldinho

Thông tin này đã được xác thực bởi ôngMichael Valenzia -Giám đốc kỹ thuật của Birkirkara:

“Tôi có thể xác nhận rằng có khả năng Birkirkara FC có thể ký hợp đồng với Ronaldinho.Vẫn chưa có kết quả cuối cùng nhưng các cuộc đàm phán đang diễn ra”.

“Hiện tại chúng tôi đang đàm phán với các nhà đầu tư nước ngoài, những người sẵn sàng đóng vai trò là nhà tài trợ cho câu lạc bộ. Trong quá trình đàm phán, một số người liên quan có mối liên hệ với Ronaldinho”.

“Người của Ronaldinho rất thích thú trước viễn cảnh cầu thủ này gia nhập một câu lạc bộ nhỏ và rất muốn quảng bá cho thỏa thuận này. Chắc chắn, một vụ chuyển nhượng như vậy sẽ mang lại cho câu lạc bộ của chúng tôi một bước tiến lớn không chỉ từ khía cạnh chuyên môn mà còn từ quan điểm tiếp thị. Ronaldinho nằm trong số 20 cầu thủ hàng đầu trong lịch sử bóng đá”.

“Nhưng chúng tôi cần kiên nhẫn vì các cuộc đàm phán khá phức tạp với nhiều khía cạnh như bản quyền hình ảnh. Vì vậy điều duy nhất chúng ta có thể làm bây giờ là chờ đợi”.

Trọn bộ áo đấu của 20 đội bóng Ngoại hạng Anh mùa mới 2019/20Ngoại hạng Anh công bố thể lệ quyết định đội vô địch kể từ mùa 2019/2010 đội bóng mạnh nhất thế giới hiện tại: Choáng với vị trí của M.U!

NếuRonaldinho tái xuất, đây sẽ là thông tin khiến không ít CĐV vui mừng, ngôi sao người Brazil luôn là cầu thủ đem đến cảm xúc và hứa hẹn sẽ giúp khán giả chứng kiến nhiều pha bóng đẳng cấp.

XÁC NHẬN: Ronaldinho đàm phán, chuẩn bị trở lại thi đấu ở tuổi 39

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá việt nam và malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forumtarsulat.com/321/nhung-ki-thuat-cua-ronaldinho/