vị trí của bạn Home betplace88

lucian tiền đạo

Màn out play nghẹt thở của cao thủ Lucian【lucian tiền đạo】:​Lucian được tạo ra là một xạ thủ hoàn hả

lucian tiền đạo

Màn out play nghẹt thở của cao thủ Lucian

lucian tiền đạo

​Lucian được tạo ra là một xạ thủ hoàn hảo và thực tế sau rất nhiều lần chỉnh sửa, Lucian vẫn là một xạ thủ vô cùng mạnh mẽ. Hơn thế, với lượng sát thương đầu trận cao cùng khả năng cơ động, những người chơi trên thế giới đã đem Lucian ra cả đường giữa và thu về những thành công đáng kể. Hãy cùng chứng kiến màn outplay thần kì 1 vs 3 của anh chàng dưới đây để thấy được sức mạnh đáng sợ của xạ thủ số một này.

​​Lucian nổi tiếng với khả năng đối đầu với những vị tướng áp sát kém. Bất kể đó là những pháp sư hay sát thủ, Lucian đều có thể giữ khoảng cách tương đối an toàn và bắn cực rát. Lucian đi tốt với những cái tên như Twisted Fate, Kassadin, hay kể cả là Yasuo. Yasuo là một sát thủ rất nguy hiểm nhưng khả năng áp sát của Yasuo lại không thực sự nhanh chóng như Talon hay Zed. Do đó trên đường Yasuo lướt tới, Lucian hoàn toàn có thể lùi về và bồi thêm những chiêu thức. Cơ động, sát thương đầu ra, tự xoay sở trong mọi trường hợp, Lucian đã khẳng định thành công sự hoàn hảo vốn có của mình.

Màn out play nghẹt thở của cao thủ Lucian

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá việt nam và malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forumtarsulat.com/320/lucian-tien-dao/