vị trí của bạn Home betplay188

chúa nhẫn raul

Real sắp chào đón sự trở lại của “Chúa nhẫn” Raul【chúa nhẫn raul】:​Huyền thoại Raul sẽ trở lại Real

chúa nhẫn raul

Real sắp chào đón sự trở lại của "Chúa nhẫn" Raul

chúa nhẫn raul

​Huyền thoại Raul sẽ trở lại Real Madrid sau 7 năm xa cách với một cương vị hoàn toàn mới (theo​Marca).

Theo đó, vào ngày 1/7 tới đây, “Chúa nhẫn” Raul Gonzales sẽ chính thức trở lại đội bóng cũ Real Madrid với vai trò cố vấn của chủ tịch Florentino Perez.Trước đó, vào đầu tháng 4 này, Raul sẽ ký vào bản hợp đồng để trở thành trợ thủ hàng đầu của chủ tịchPerez tại Real Madrid.

TAG Heuer Becomes the Official Timekeeper and Official Sponsor of La Liga

Mặc dù vai trò của Raul vẫn chưa được xác định rõ ràng nhưng nhiều khả năng, số 7 huyền thoại của Real sẽ đi theo con đường của Zinedine Zidane. Huyền thoại người Pháp cũng từng bắt đầu ở vị trí này trước khi trở thành huấn luyện viên trưởng của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Đây không phải là lần đầu tiên mà Florentino Perez thuyết phục Raul quay trở về cống hiến cho đội bóng cũ. Trước đó, “ông trùm” của Real cũng đã nhiều lần đề nghị nhưng “Chúa nhẫn” đã khước từ vì cảm thấy chưa phải thời điểm thích hợp. Tuy nhiên, sau một thời gian “lang bạt” từ Đức, Qatar cho đến Mỹ, Raul đã suy nghĩ lại và quyết định trở về mái nhà xưa.

Real Madrid v Valencia - La Liga

Hiện tại, Raul vẫn đang là bình luận viên cho kênhbeIN Sport. Tờ Marca khẳng định, huyền thoại người Tây Ban Nha sẽ góp mặt ở trận Siêu kinh điển với Barcelona vào ngày 23/4 tới trên thánh địa Santiago Bernabeu.

Real Madrid hiện vẫn đang dẫn đầu La Liga với3 điểm nhiều hơn đại kình địch Barcelonadù thi đấu ít hơn 1 trận.

Real sắp chào đón sự trở lại của "Chúa nhẫn" Raul

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá việt nam và malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forumtarsulat.com/318/chua-nhan-raul/