vị trí của bạn Home warungbetting

cahill chelsea

Cahill trải lòng về sự nghiệp ở Chelsea【cahill chelsea】:​Trung vệ đội trưởng của ChelseaGary Cahill

cahill chelsea

Cahill trải lòng về sự nghiệp ở Chelsea

cahill chelsea

​Trung vệ đội trưởng của ChelseaGary Cahill vừa mới có những chia sẻ về sự nghiệp của mình kể từ khi đầu quân cho sânStamford Bridge.

Gary Cahill gia nhập Chelsea vào năm 2012, tới nay đã cùng với Chelsea giành một chức vô địch Champions League, hai Premier League và một FA Cup, đó là thành tích mà bất cứ cầu thủ nào cũng phải thèm muốn.Gary Cahill ở mùa giải năm nay không còn giữ được vị trí chính thức trong đội hình của Chelsea, anh phải vật lộn để tìm kiếm một suất đá chính khi tuổi tác bắt đầuảnh hưởng.

Watford v Chelsea - Premier League

Phỏng vấn vớiExpress,Gary Cahill trải lòng:

“Năm ngoái, John Terry là đội trưởng bên ngoài sân cỏ, nhưng tôi là thủ lĩnh ở phần lớn thời gian thi đấu trên sân”.

“Giờ đây, tôi phải cạnh tranh cho một vị trí chính thức, và điều đó khiến tôi phiền lòng. Có thể đó là cách mà sự nghiệp của tôi đã chấm dứt. Bạn luôn cố gắng chứng tỏ bản thân. Phần lớn các cổ động viênChelsea cổ vũ nhiệt tình và không thể tin được, nhưng vẫn còn đó khoảng 5% cho rằng tôi nên ra đi”.

“Nhưng khi đó tôi nghĩ, tôi đến đây với mức giá 7 triệu bảng. Tôi vẫn còn nhớ nguyên cảm giác đó. Tôi chắc chắn rằng câu lạc bộđã chiêu mộ tôi và trao suất đá chính. Ngay cả nếu ngày mai tôi giải nghệ, tôi vẫn có thể tự hào về những gì tôi làm được ở Chelsea”.

“Có những cầu thủ với mức giá 30 triệu bảng không thể phát triển được. Bởi vậy, dù thích tôi hay không, bạn không thể phủ nhận sự nghiệp của tôi. Dù sao, thật khó khăn khi bị bỏ rơi, tôi không chuẩn bị tốt cho điều này. Tôi có tính cách mạnh mẽ, nhưng tất nhiên vẫn cảm thấy khó chịu. Điều đó rất khó khăn”.

Xem thêm tin tức về Chelsea tại đây

Chắc chắn, tương lai củaGary Cahill sẽ là dấu hỏi lớn sau mùa giải năm nay, thời gian ra sân với trung vệ người Anh đang giảm dần và có lẽ, ra đi là phương án khả dĩ cho một cầu thủ đã 32 tuổi như anh.

Cahill trải lòng về sự nghiệp ở Chelsea

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá việt nam và malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forumtarsulat.com/317/cahill-chelsea/