vị trí của bạn Home warungbetting

brazil và costa rica

Phá lưới Costa Rica, Neymar đi vào lịch sử ĐT Brazil【brazil và costa rica】:Ngôi sao Neymar đã thiết

brazil và costa rica

Phá lưới Costa Rica, Neymar đi vào lịch sử ĐT Brazil

brazil và costa rica

Ngôi sao Neymar đã thiết lập thêm một cột mốc mới sau khi ghi bàn thắng ấn định tỷ số 2-0 trước Costa Rica ở lượt trận thứ 2 vòng bảng World Cup 2018.

ĐT Brazil đã trải qua những giây phút khó khăn trước một Costa Rica quả cảm và phải chờ đến sự tỏa sáng của Coutinho và Neymar trong những phút cuối trận thì đoàn quân xứ Samba mới có thể giành 3 điểm trọn vẹn.

Brazil v Costa Rica: Group E - 2018 FIFA World Cup Russia

Về phía tiền đạo Neymar, pha lập công vào lưới Costa Rica không chỉ giúp anh có bàn thắng “mở điểm” ở World Cup lần này mà còn giúp cầu thủ này thiết lập thêm một cột mốc mới trong sự nghiệp.

Cụ thể, đây đã làm bàn thắng thứ 56 của Neymar ghi được cho ĐT Brazil, thành tích giúp anh vượt quahuyền thoại bóng đá Romario để trở thành chân sút ghi nhiều bàn thắng thứ 3 ở ĐT xứ Samba.

Với 56 bàn thắng, Neymar lúc này chỉ còn kém Vua bóng đá Pele (77 bàn) và “Người ngoài hành tinh” Ronaldo de Lima (62 bàn) trong danh sách những chân sút vĩ đại nhất của ĐT Brazil.

Brazil v Costa Rica: Group E - 2018 FIFA World Cup Russia

56 bàn và chỉ mới bước qua tuổi 26, Neymar vẫn còn rất nhiều thời gian trên hành trình chinh phục cột mốc mà Pele để lại, qua đó trở thành chân sút vĩ đại nhất lịch sử bóng đá Brazil. Tuy nhiên, trước mắt anh sẽ phải dành sự tập trung để cùng Brazil chinh chiến ở World Cup 2018.

​Xem thêm tin tức về World Cup tại đây

Ở vòng đấu tiếp theo, Brazil của Neymar sẽ đối đầu vớiSerbia. Trận đấu sẽ được diễn ra vào lúc 01:00 ngày 28/6 (theo giờ Việt Nam).

Phá lưới Costa Rica, Neymar đi vào lịch sử ĐT Brazil

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá việt nam và malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forumtarsulat.com/310/brazil-va-costa-rica/