vị trí của bạn Home warungbetting

copa america tổ chức liên tục

​Bị Brazil loại ở BK Copa America, Messi văng tục tố trọng tài xử ép【copa america tổ chức liên tục】

copa america tổ chức liên tục

​Bị Brazil loại ở BK Copa America, Messi văng tục tố trọng tài xử ép

copa america tổ chức liên tục

Tuyển Argentina thất bại 0-2 trước đội chủ nhà Brazil ở trận bán kết​ Copa Americadiễn ra sáng nay 3.6, Lionel Messi đã vô cùng tức giận và liên tục chửi thề trong bài phỏng vấn sau trận đấu.

​Brazil hạ Argentina 2-0, xứng đáng vào chung kết Copa America 2019
Bàn thắng của Firmino nâng tỉ số lên 2-0 cho BrazilBàn mở tỉ số của JesusFBL-COPA AMERICA-2019-BRA-ARG

Có ít nhất hai tình huống phạm lỗi trong vòng cấm của tuyển Brazil với các cầu thủ Argentina mà đơn cử là pha ‘knock-out’ của Arthur Melo với Nicolas Otamendi, tuy nhiên các trọng tài tuyệt nhiên không dùng đến VAR ở bất kỳ tình huống nào.

Không hài lòng sau thất bại và cách làm việc của trọng tài, Messi trong buổi phỏng vấn nhanh sau trận đã bày tỏ sự bất mãn.

FBL-COPA AMERICA-2019-BRA-ARG

“Brazil chẳng thi đấu trên cơ chúng tôi. Họ ghi bàn khá sớm và bàn thắng thứ hai đến sau một quả penalty mà chúng tôi không được hưởng.” Messi nói.

“Cách điều hành của trọng tài là quá điên rồ. Rõ ràng có những quả phải thổi phạt đền, Otamendi rồi Kun Aguero bị phạm lỗi.”

Lionel Messi,Philippe Coutinho,Rodrigo De Paul,Roddy Zambrano

“Trọng tài rõ ràng đứng về phía Brazil. Ở mỗi tình huống tranh chấp, ông ấy đều làm vậy. Ban trọng tài thổi nhiều tình huống quá sức là nhảm c*t, họ còn chẳng thèm kiểm tra VAR kìa, không thể tin được.”

“Cả trận lúc nào cũng vậy. Cứ mỗi pha va chạm là họ lại thổi thiên vị cho Brazil và điều này luôn làm chúng tôi phân tâm cả trận.”

“Cả giải này họ đã thổi không biết bao nhiêu quả bóng chạm tay nhảm c*t, phạt đền nhảm c*t và cả phạm lỗi cũng nhảm c*t nốt. Duy chỉ có trận này thì lại không dùng VAR.”

“Chúng tôi không mượn cớ nào cho trận thua này, nhưng chúng tôi phải xem xét lại trận này, phân tích đi và hy vọng CONMEBOL phải làm gì đó đi – mà chắc là không đâu – Brazil họ chi phối cả tổ chức này rồi.”

“Tôi nói với trọng tài và ông ấy bảo rằng sẽ xem xét kỹ các tình huống, nhưng tôi chả thấy ông ấy làm gì cả. Tôi nghĩ chúng tôi đã chơi tốt, có cố gắng và họ không vượt trội so với chúng tôi.”

​Bị Brazil loại ở BK Copa America, Messi văng tục tố trọng tài xử ép

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá việt nam và malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forumtarsulat.com/309/copa-america-to-chuc-lien-tuc/