vị trí của bạn Home betplay188

thang khỉ

Người hùng của Watford bị fan Wolves gọi là thằng mọi, con khỉ đột【thang khỉ】:​Troy Deeney mới đây đ

thang khỉ

Người hùng của Watford bị fan Wolves gọi là 'thằng mọi', 'con khỉ đột'

thang khỉ

​Troy Deeney mới đây đã nhận những lời miệt thị mang nặng tính phân biệt chủng tộc đến từ fan của Wolves ngay sau trận thắng của Watford tại bán kết FA Cup hôm 8.4 vừa qua.

FBL-ENG-FACUP-WATFORD-WOLVES

Tiền đạo của Watford chính là người mang về quả penalty và sau đó thực hiện thành công để gỡ hòa 2-2 và kéo trận bán kết đến hai hiệp phụ. Tài khoản twitter cá nhân của Deeney đã bị cổ động viên đến từ Wolves chửi rủa rất nặng nề.

“Mày chỉ là thằng nô lệ thôi. Đồ chuột con hoang mọi đen”.

“Troy là con chó khốn kiếp, Raul Jimenez ngon lành và đẹp trai hơn mày nhiều, con khỉ đột ạ, Troy làm gì có cửa đá cho tuyển quốc gia, không có vé đá World Cup, Jimenez được mua giá 40 triệu Euro đấy, mày thì bao nhiêu tiền hả con khỉ đột?”

“Đừng khóc nha thằng mọi đen”

Deeney không phải là người xa lạ gì với những lời lẽ kiểu như thế này, tuy vậy, có điều đáng nói là việc phân biệt chủng tộc đang trở lại thành một vấn nạn trong thế giới bóng đá khắp nơi. Ở nước Anh, từ giải hạng nhất đến Ngoại hạng Anh, các cầu thủ da màu hoặc gốc Phi đều là mục tiêu để những CĐV quá khích miệt thị.

​Ở Juventus có Moise Keane bị fan chửi rủa, tại nước Anh có Danny Rose đang tính chuyện treo giày vĩnh viễn vì không muốn làm trò đùa cho những người thiếu ý thức. Cả đội bóng Reading ở Championship phản đối việc những biện pháp bài trừ phân biệt chủng tộc đang không hiệu quả.

Người hùng của Watford bị fan Wolves gọi là 'thằng mọi', 'con khỉ đột'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá việt nam và malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forumtarsulat.com/307/thang-khi/