vị trí của bạn Home betplace88

ảnh ronaldinho

1,6 triệu USD giải cứu Ronaldinho khỏi nhà tù, nhưng chuyện chưa kết thúc【ảnh ronaldinho】:​Ronaldinh

ảnh ronaldinho

1,6 triệu USD giải cứu Ronaldinho khỏi nhà tù, nhưng chuyện chưa kết thúc

ảnh ronaldinho

​Ronaldinho và anh traiRoberto Assis đã được ra khỏi tù, chịu quản thúc tại gia sau khi đóng số tiền phạt 1,6 triệu USD.

Nỗ lực của các luật sư biện hộ của cựu cầu thủ người Brazil cuối cùng cũng khiến thẩm phán gật đầu. Sau khi đóng 1,6 triệu USD (tương đương 1,3 triệu bảng), Ronaldinho đã thoát khỏi cảnh ngục tù.

​Sự thật về Ronaldinho khiến CĐV đau lòngFBL-PARAGUAY-BRAZIL-JUSTICE-RONALDINHO

Báo chí Paraguay cho hayRonaldinho và Roberto Assis sẽ bị quản thúc tại khách sạn Palmaroga ở thủ đô Asuncion. Khách sạn này cách nhà tù Agrupacion Especializada khoảng 3 km. Cả hai sẽ ở khách sạntrong thời gian chờ xét xử.

Còn nhớ cách đây 32 ngày, Ronaldinho và anh trai bị bắt khi nhập cảnh trái phép vào Paraguay. Nhiều tình tiết được hé lộ, anh dùng hộ chiếu giả và người cung cấp hộ chiếu đang bị cảnh sát truy bắt.

FBL-PARAGUAY-BRAZIL-JUSTICE-RONALDINHO

Hình ảnh Ronaldinho trong tù nhanh chóng được lan truyền trên các phương tiện thông tin truyền thông. Tại đây, anh tham gia giải futsal dành cho các tù nhân. Ngày 21/3, anh tổ chức sinh nhật lần thứ 40 trong tù cùng những người đang bị quản thúc tạiAgrupacion Especializada.

Nelson Cuevas, cựu tiền đạo của River Plate, từng vài lần đến thăm hỏi và trò chuyện với Ronaldinho. Ông cho biết​huyền thoại bóng đá một thời không thể chịu nổi cảnh ngục tùvà cố gắng hết sức để giúp đỡ Ronaldinho tại ngoại.

​25 cặp đồng đội vừa ghi bàn vừa kiến tạo hiệu quả nhất hiện tại

1,6 triệu USD giải cứu Ronaldinho khỏi nhà tù, nhưng chuyện chưa kết thúc

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá việt nam và malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forumtarsulat.com/304/anh-ronaldinho/