vị trí của bạn Home betplace88

bán kết lượt về aff cup 2018

Chi tiết cách mua vé Online trận bán kết AFF Cup 2018 của tuyển Việt Nam【bán kết lượt về aff cup 201

bán kết lượt về aff cup 2018

Chi tiết cách mua vé Online trận bán kết AFF Cup 2018 của tuyển Việt Nam

bán kết lượt về aff cup 2018

​Nếu bạn đang muốn sở hữu một tấm vé cho trận Bán kết AFF Cup 2018 của tuyển Việt Nam, thì bài viết dưới đây sẽ giải thích toàn bộ về cách thức mua vé, số lượng vé và khung giờ mở bán vé,…

Tối qua, Hàng Đẫy như nổ tung với chiến thắng ấn tượng với tỷ số 3-0 của tuyển Việt Nam trước tuyển Campuchia, chiến thắng này giúp tuyển Việt Nam chính thức giành tấm vé đi tiếp với ngôi nhất bảng A. Điều đó đồng nghĩa với việc, tuyển Việt Nam sẽ được chơi trận Bán kết lượt về trên sân nhà của mình, dưới sự cổ vũ của hàng ngàn cổ động viên trên sân Mỹ Đình.

FBL-AFF-VIE-CAM

Theo đó, sẽ có tổng cộng 4 giá vé cho trận Bán kết AFF Cup 2018 sắp tới của tuyển Việt Nam trên sân Mỹ Đình, bao gồm200.000, 300.000, 400.000 và 500.000 đồng/vé. Thời gian mở bán vé Online bắt đầu từ 9h sáng ngày 26/11 tới 9h sáng ngày 27/11 hoặc cho tới khi vé được bánhết.

– Cách thức mua vé online: Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa, thẻ Visa…

– Mỗi người chỉ được mua 1 lần bằng Chứng minh Nhân dân/Thẻ căn cước công dân.

– Số lượng vé tối đa cho 1 người/lần đặt lệnh: 04 vé cùng mệnh giá.

– Về cách thức vận chuyển vé đã đặt mua, thì khách hàng có hai lựa chọn:

+Chuyển trực tiếp qua dịch vụ Bưu chính Việt Nam (VN Post) cho khách hàng có địa chỉ tại 12 quận nội thành Hà Nội. Điều kiện nhận vé: Có CMND/Thẻ căn cước gốc để đối chiếu. Đối với những vé sau thời gian chuyển phát (trước ngày thi đấu 2 ngày), sẽ được tập kết trở lại một địa điểm và trả đến 12 giờ ngày thi đấu.

+Nhận tại một địa điểm (BTC sẽ thông báo địa chỉ chính xác sau): Thời gian trả vé: 2 ngày trước trận đấu và kết thúc lúc 12 giờ của ngày thi đấu.

FBL-AFF-VIE-MAS

Trận Bán kết lượt về của tuyển Việt Nam trên sân Mỹ Đình, VFF đã quyết định phát hành tổng cộng 25.000 vé bán trực tuyến, đây là số lượng vé rất lớn so với các trận đấu tại vòng bảng trước đó.

Người hâm mộ có thể truy cập hai website làhttps://vebongda.vff.org.vn/ hoặc https://ticketonline.vff.org.vn/. để đặt mua vé từ sáng mai.

d

Ở cả hai website trên, người dùng đều phải có tài khoản để bắt đầu quá trình mua vé, nếu đã có tài khoản, bạn có thể đăng nhập. Nếu chưa có, bạn phải ấn đăng kí tài khoản.

d

Khi tới thời gian mởbán vé Online, hai nút mua mé sẽ xuất hiện, người dùng click vào một trong hai ô và làm theo hướng dẫn.

Ở vòng bán kết lần này, Việt Nam sẽ đá trận lượt đi vào ngày 2/12 trên sân khách, và chơi trận bán kết lượt về vào ngày 6/12 trên sân nhà Mỹ Đình. Đối thủ của chúng ta sẽ được xác định sau loạt trận tối nay tại bảng B.

Chi tiết cách mua vé Online trận bán kết AFF Cup 2018 của tuyển Việt Nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá việt nam và malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forumtarsulat.com/294/ban-ket-luot-ve-aff-cup-2018/