vị trí của bạn Home betplay188

bat pokemon

Wolfsburg mở cửa sân vận động cho fan vào bắt pokemon thỏa thích【bat pokemon】:​CLB Wolfsburg đã quyế

bat pokemon

Wolfsburg mở cửa sân vận động cho fan vào bắt pokemon thỏa thích

bat pokemon

​CLB Wolfsburg đã quyết định “chiều lòng” fan khi mở cửa tự do sân vận độngVolkswagen Arena cho cổ động viênvào sân bắt Pokemon.

Rất nhiều CĐV (phần lớn là những em nhỏ) đã có mặt tại thánh địa của Wolfsburgđể cùng nhau bắt Pokemon cũng như giao lưu với nhau về trò chơi này.

Lý do chính khiến trò chơi Pokemon trở nên hút khách bởi nó dựa trên công nghệ thực tế ảo (người chơi được nhập vai và dựa trên bản đồ thực tế) để “săn lùng” những chú Pokemon, thứ đã theo biết bao thế hệ trẻ nhỏ ở tuổi thơ của mình.

mmmmm

Game này đang thực sự là một cơn sốt cho toàn thế giới, rõ ràng đội bóng nước Đức đã nắm bắt rất tốt thị hiếu của người hâm mộ và có chiêu marketing khôn ngoankhi sẵn lòng để sân bóng không trống trải trong thời gian chuẩn bị cho mùa giải mới 2016/17. Một chi tiết thú vị đó là ngay trên thánh địa của Bầy Sói có rất nhiều pokemon hiếm đã được các fan tìm thấy.

​​Sau Wolfsburg có vẻ như các đội bóng khác mà đơn cử như là Rangers cũng đang nghĩ đến việc làm tương tự.

Wolfsburg mở cửa sân vận động cho fan vào bắt pokemon thỏa thích

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá việt nam và malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forumtarsulat.com/292/bat-pokemon/